Cách Kết Hợp Quần Tây Với Áo Sơ Mi Nam Cực Đỉnh

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Cách Kết Hợp Quần Tây Với Áo Sơ Mi Nam Cực Đỉnh


Quần tây áo sơ mi nam là những item thường xuyên được phối với nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kết hợp quần tây với áo sơ mi nam phù hợp nhất

Một vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp ăn ý các phụ kiện thời trang và thu hút mọi ánh nhìn.

Màu sắc

kết hợp quần tây và áo sơ mi

Cách kết hợp quần tây với áo sơ mi nam đơn giản nhất chính là cách phối màu theo kiểu tương phản. Thông thường các chàng trai sẽ mặc áo sơ mi sáng màu cùng quần tây tối màu và ngược lại. Kiểu phối hợp này giúp tạo nên sự cân bằng giữa sáng và tối, giúp cả bộ quần áo trở nên hài hòa hơn.

kết hợp quần tây và áo sơ mi

Nếu bạn cần gựi ý chi tiết hơn cho việc phối đồ theo màu sắc tương phản, bạn có thể dựa vào bức ảnh bên dưới để chọn cho mình một chiếc áo sơ mi phù hợp với màu sắc của quần tây nhé!

Hoa văn

kết hợp quần tây và áo sơ mi

Hoa văn cũng là một yếu tố quan trọng trong việc kết hợp áo sơ mi với quần tây nam. Đối với áo sơ mi có sọc caro,  tốt nhất bạn nên chọn mặc cùng quần tây trơn. Nhưng nếu áo sơ mi có hoa văn dạng chấm bi thì bạn có thể kết hợp cùng quần tây sọc đứng.

Ngữ cảnh

kết hợp quần tây và áo sơ mi

Đối với 1 số trường hợp đặc biệt thì các chàng nên có cách phối đồ đặc biệt. Điển hình như khi đi dự tiệc cưới, các chàng thường kết hợp quần tây màu trắng với áo sơ mi đen. Hoặc, khi đi làm và dự các cuộc họp, các chàng sẽ chọn tông màu nhẹ bằng cách phối áo sơ mi trắng với quần tây màu xám.

Tham khảo, BST thời trang nam đẹp nhất tại Minh Thư Fashion

Màu da

Cho dù bạn sử dụng cách kết hợp quần tây áo sơ mi nam nào ở phía trên thì vẫn nên chú ý đến việc cách kết hợp đó có phù hợp với làn da của bạn hay không nữa nhé! Dưới đây sẽ là một vài gợi ý để bạn vừa có bộ trang phục đẹp mà còn có thể tôn lên làn da của chính mình.

kết hợp quần tây và áo sơ mi

Cuối cùng, dù rằng bạn chọn kết hợp quần tây và áo sơ mi nam như thế nào đi nữa, thì hãy tự tay chọn trang phục mình yêu thích. Có yêu thích thì mới có tự tin. Và sự tự tin chính là chìa khóa quan trọng cho vẻ ngoài xinh đẹp, đúng không nào?

==>> Tham khảo: Điểm mặt những mẫu áo sơ mi nam đẹp nhất dành cho dân công sở

One thought on "Cách Kết Hợp Quần Tây Với Áo Sơ Mi Nam Cực Đỉnh"

  1. 02/07/2018 lúc 04:08

    […] Hoả mặc đồ màu gì thì hợp, màu cam còn rất tốt cho đường Danh Vọng và Tình Duyên của người […]

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.