Top 7 phụ kiện thời trang nam "trường tồn" với thời gian - Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Top 7 phụ kiện thời trang nam “trường tồn” với thời gian


Phụ kiện thời trang là những item vô cùng quan trọng, là những vật “vật bất ly thân” với chúng ta dù dòng thời gian có nổi trôi, từ quá khứ tới hiện tại hay tương lai, có lẽ những items này sẽ không bao giờ có thể thay thế hay biến mất. Những item đó là gì? Hãy cùng Fashion Minh Thư đi tìm hiểu top 7 món phụ kiện thời trang cho nam giới mãi mãi trường tồn theo thời gian.

Những phụ kiện thời trang này sẽ không biến mất khỏi thế giới, chúng sẽ luôn thay đổi không ngừng, được chăm chút hơn, được đầu tư nhiều hơn hay được biến đổi để phù hợp với phong tục văn hóa của mỗi vùng miền.

1. Dây thắt lưng (Dây nịt)

Thắt lưng tốt không chỉ để cố định chiếc quần mà nó còn giúp định hình phong cách cho cánh mày râu, bạn có thể thấy, khi mua quần sẽ chọn những chiếc quần rất vừa vặn, một suy luận đơn giản thì nếu đã vừa vặn, thì cũng chả cần đến dây thắt lưng để dữ quần không bị “tuột” đâu, vậy chiếc thắt lưng như một phụ kiện làm đẹp thuần túy rồi đó.

D%C%Y N%E%BB%AT DA

Chiếc thắt lưng sẽ “sống” mãi, dù thế giới vận động, dù những món phụ kiện khác có lỗi thời. Phụ kiện thời trang nam này sẽ là bạn đồng hành với quần dài, quần short lửng,… của bạn trong rất nhiều năm tháng cuộc đời.

2. Đồng hồ

Không thể bàn cãi hay phụ định điều này, đồng hồ mãi mãi là item không thể thay thế. Chúng ta có thể thấy những thương hiệu đồng hồ có từ hàng thế kỷ trước tới nay như Omega, Rolex,… rồi những thương hiệu đồng hộ điện tử mới đây đang làm mưa làm gió trên thị trường như Apple watch, Samsung galaxy watch, Mi watch,…

top  phu kien thoi trang nam truong ton voi thoi gian

Đây là một món phụ kiện thời trang nam đáng dành một sự đầu tư nghiêm túc bởi tuổi thọ của nó tính bằng một vài thế hệ, bạn có thể nhận từ ông hoặc bố và thậm chí truyền lại cho đời con cháu.

3. Ví (Bót)

Có nhiều ý kiến trái chiều về việc item này sẽ trường tồn với thời gian bởi sự xuất hiện của ví điện tử, hay sự xuất hiện của những đồng tiền điện tử,… Việc thanh toán không thể dễ dàng hơn nữa khi chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, chỉ cần một cái búng, cùng chiếc điện thoại thông minh.

IMG

Nhưng không vì thế mà ví da mất đi vị thế mà nó luôn là một phụ kiện thời trang nam không thể thiếu. Nhiều quý ông chọn cho mình những mẫu ví khắc chữ cái đầu tên của họ và giữ nó suốt đời.

4. Kính mắt

Đây là món phụ kiện thời trang nam gợi nhớ đến hình ảnh về những ngôi sao điện ảnh (kính dâm), tới những anh chàng thưu sinh học đường (kính cận).

top  phu kien thoi trang nam truong ton voi thoi gian

Những mẫu thiết kế kính phổ biến nhất đã và đang thay đổi khá ít trong những thập niên qua để phù hợp với những hình dáng khuôn mặt khác nhau.

5. Khăn quấn cổ

Trong tiết trời se lạnh thì khăn quàng cổ là món phụ kiện thời trang nam thiết thực và phong cách, nó không chỉ chống lại những cơn gió lạnh mà còn là giúp người mặc vẫn rất hợp mốt.

top  phu kien thoi trang nam truong ton voi thoi gian

Với những địa điểm thường đối mặt với cái lạnh thấu xương thì khăn quang cổ mãi mãi là item không thể thay thế với thời gian.

6. Găng tay

Cũng giống như khăn quàng cổ phía trên, găng tay cũng vậy, với những địa điểm thường đối mặt với cái lạnh thấu xương thì những chiếc găng tay dữ ấm mãi mãi là item không thể thay thế theo thời gian.

top  phu kien thoi trang nam truong ton voi thoi gian

Ngoài ra những chiếc găng tay đi xe máy để tránh bị nắng nóng hay với những shiper, người giao hàng, người tài xế thường phải đi xe thường xuyên thì những chiếc găng tay đi xe là item không thể thiếu.

7. Vòng cổ (Dây truyền)

Dâu truyền vòng cổ là món thời trang cực kỳ phổ biến, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng trong cuộc sống hàng ngày, vòng cổ được sử dụng ở mọi nơi, mọi sắc tộc, màu da, văn hóa.

top  phu kien thoi trang nam truong ton voi thoi gian

Với những văn hóa riêng biệt thì vòng cổ có những biến đổi nhất định, tuy nhiên có thể khẳng định một nhiều chắc mịch rằng, đây là một item không thể thiếu và trường tồn mãi mãi với thời gian.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.