Thời Trang Của Các "Ông Trùm - Bà Trùm" Silicon Valley

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Thời trang của các “ông trùm – bà trùm” silicon valley


Cùng điểm qua phong cách thời trang các nhân vật quan trọng nhất thung lũng công nghệ Silicon Valley.

Silicon Valley nổi tiếng vì nhiều thứ nhưng thời trang không nằm trong số đó. Các lãnh đạo hàng đầu ở đây thường xuất hiện trong trang phục xuề xòa, giản dị, thậm chí còn trở thành đồng phục mỗi lần xuất hiện. Nói cách khác, phần lớn đều khá buồn tẻ và mắc lỗi. Dù vậy, vẫn có một số “điểm sáng” ở mảnh đất toàn dân công nghệ này, chẳng hạn Kevin Systrom của Instagram hay Satya Nadella của Microsoft.

Thời Trang Của Các "Ông Trùm - Bà Trùm" Silicon Valley

Dưới đây là phong cách thời trang của những doanh nhân quan trọng bậc nhất Silicon Valley:

Mark Zuckerberg, CEO Facebook

CEO Facebook thường đóng bộ chỉnh tề tại các lễ trao giải. Một điểm đáng chú ý là anh đã “đá” những chiếc áo chui đầu có mũ trứ danh. Dù vậy, Zuckerberg có thời trang khá dễ đoán và lặp lại liên tục: áo cổ tròn màu xám, quần jeans, giày Nike. (Những chiếc áo của Mark tưởng là hàng rẻ tiền nhưng thực chất được thiết kế riêng và có giá từ 300 USD đến 400 USD/chiếc).

Reed Hastings, CEO Netflix

Ông chủ của dịch vụ xem phim theo yêu cầu luôn mặc nhiều áo cùng nhau. Chẳng hạn, trong bức ảnh ở trên, ông mặc áo sơ mi, áo len và áo da.

Tim Cook, CEO Apple

Tủ quần áo của Tim Cook chủ yếu là quần jeans, áo sơ mi, áo phông xanh, áo len cổ rùa, thi thoảng có thêm áo vest. Tuy không quá thú vị, nó vẫn đa dạng hơn của Steve Jobs. Sai lầm lớn nhất trong phong cách thời trang của ông là các bộ vest thường không vừa vặn với dáng người.

Sundar Pichai, CEO Google

CEO Google cũng giống với CEO Apple, đó là lựa chọn phong cách an toàn, không nổi bật. Điều khiến ông trở nên nổi bật hơn là áo da và áo len kéo khóa, kết hợp quần jeans và giầy thể thao đắt tiền.

Có thể bạn quan tâm:

TIỀN MÃ HÓA & THỜI TRANG ĐƯỜNG PHỐ ĐANG ĐẾN VỚI NHAU NHƯ THẾ NÀO? 
SANDAL GUCCI 11 TRIỆU ĐỒNG & DÉP RỌ BỘ ĐỘI VIỆT NAM
THỜI TRANG XUÂN HÈ: BẢN PHỐI GIAO MÙA
ĐÀN ÔNG MUỐN THÀNH CÔNG HÃY HI SINH 5 ĐIỀU
CÁCH GIỮ DÁNG & MÀU CHO QUẦN JEANS CỰC HIỆU QUẢ.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.