TÁI TẠO LẠI BỘ SUIT MÀU XÁM – FASHION MINH THƯ

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Tái tạo lại bộ suit màu xám xem mọi người có trầm trồ


Nếu đã có sự đam mê với những bộ suit thì những chuẩn mực vẫn là những bộ vest mang gam màu trung tính. Nhằm có được một bộ vest màu xám có được độ đẹp và phù hợp thì vest xám cũng có những tiêu chuẩn bắt buộc hết sức ngặt và tinh tế.

        suit-xam

1. Đừng quá an toàn

Nhiều người nhận định rằng đàn ông Việt luôn đi theo xu hướng an toàn và không chăm chút cho các bộ suit của mình. Đây chính là nguyên nhân tại sao các chàng mặc vest không đẹp, chưa tinh tế.

Khi khoác trên người một bộ suit xám, kết hợp màu đen là vô cùng nhã nhặn. Sự mạnh mẽ thoải mái khi sắp tới xuân hè, các chàng có thể thay thế những chiếc áo sơ mi cổ điển bằng áo thun cổ tròn. Hay còn vương vấn một chút không khí lạnh của mùa đông, thì áo len cổ lọ màu đen cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Lịch thiệp, tinh tế hơn cùng giày tây và khăn làm điểm nhấn cho bộ suit. Một set đồ không quá an toàn nhưng vẫn toát lên được sự mới mẻ.

Tầm nhìn sáng suốt để xây dựng những phong cách “muôn màu muôn vẻ”. Đảm bảo trông chàng sẽ thật tuyệt vời giữa bờ vực của sự nam tính mà không sa ngã vào ranh giới của sự lố lăng.

       

suit-xam2

2. Thực tế với màu sắc

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu để các chàng lựa chọn cho mình một bộ áo vest nam phù hợp. Nhưng nếu như màu sắc của một suit được kết hợp không phù hợp với chàng thì việc thêm vào họa tiết chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Chính vì thế lựa chọn một chiếc áo sơ mi cùng màu với tông màu xám của bộ suit. Hoặc nếu thử một chiếc áo sơ mi kẻ sọc màu xám, chắc chắn sẽ là một phong cách hoàn toàn khác. Góp phần thay đổi góc nhìn của đàn ông Việt về thời trang. Định hướng trong màu sắc sẽ mang đến sự phá cách trong từng bộ suit cũng như mang lại sự cá tính và trẻ trung cho người mặc.

 

suit-xam-nam

3. Họa tiết & phụ kiện đi kèm đẳng cấp

Những bộ suit mang hơi hướng hiện đại cùng sọc caro cần phải có phụ kiện đi kèm. Việc kết hợp các phụ kiện như caravat, khoăn voan , kính thời trang cũng góp phần làm cho bộ suit trở nên “chất” hơn. Thông thường cách hiệu quả an toàn  nhất là kết hợp với áo sơ mi trắng. Với định hướng chuẩn mực phong cách cùng những sáng tạo trong thiết kế và màu sắc. Minh Thư Fashion sẽ mang đến sự phá cách trong bộ suit xám, mang lại được sự cá tính và trẻ trung cho các chàng trai.

      suitam nam

Có nhiều chàng trai nhận biết được tầm quan trọng của vẻ bề ngoài và sự lựa chọn trang phục trong công việc, trong cuộc sống. Trong thời trang, cần kết hợp màu sắc, việc phối hợp các loại chất liệu và những họa tiết trang phục để tái tạo lại bộ suit màu xám yêu thích của chàng. Cứ như thế phong cách của chàng càng hoàn thiện hơn bởi chàng được thể hiện sở thích của mình mà vẫn không vượt quá khuôn khổ phép tắc trong ăn mặc.

-Dung Nguyễn-

Có thể bạn quan tâm: 

 

 

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.