Những sai lầm phổ biến mà nam giới thường mắc phải trong thời trang - Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Những sai lầm phổ biến mà nam giới thường mắc phải trong thời trang


Ở nam giới, không ít người hay bị đánh giá là lôi thôi, luộm thuộm, với nhiều rất nhiều chàng trai, quần áo chỉ có chức năng mặc ấm cho giống “người” mà thôi, họ không mấy hào hứng khi bàn về ăn mặc. Ngược lại, khác với các chàng trai, các cô gái luôn rất quan tâm tới vẻ bên ngoài, đầu tư hợp lý cho ăn mặc.

Đây là một trong những sai lầm phổ biến mà nam giới thường mắc phải trong thời trang, mà chúng ta phải “chấp nhận thua” các chị em phụ nữ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để biết và khắc phục những nhược điểm mà phải mạnh chúng ta thường gặp phải nhé.

Sai lầm phổ biến mà nam giới thường mắc phải trong thời trang

Chỉ mua theo sở thích bản thân

Nam giới thường có xu hướng mua những trang phục đã được nhắm từ lâu, bất kể các items này có phù hợp với vóc dáng, phong cách hiện tại hay không.

Chỉ mua theo sở thích bản thân

Nếu đã thích một kiểu quần áo hay phụ kiện nào đó, các chàng trai có thể mua cùng lúc nhiều chiếc giống nhau, có khi chỉ khác màu sắc, họa tiết vô tình làm tốn tiền vô ích và bất lợi cho việc mặc đẹp.

Chỉ mặc những thứ thoải mái

Thoải mái không phải lúc nào cũng đi đôi với đẹp, thế nhưng hầu hết nam giới luôn đặt sự thoải mái là yếu tố hàng đầu khi nói về quần áo, điều này không có gì sai, những cũng phải đúng lúc, đúng chỗ.

Chỉ mặc những thứ thoải mái

  • Một chiếc áo thun polo có thể mặc rất thoải mãi khi đi du lịch, nhưng nếu dùng mặc đi làm thì chưa chắc đã tốt.
  • Các items như quần jeans, shorts, áo cổ tròn, quần kaki,… có thể đem lại cảm giác muốn mặc đi mặc lại, song không phải trong hoàn cảnh nào cũng hợp.

Ghét sử dụng phụ kiện khi mặc quần áo

Ghét sử dụng phụ kiện khi mặc quần áo

  • Phái mạnh thường không mặn mà “nhiều” với những phụ kiện thời trang như balo, túi xách, đồng hồ, ví cầm tay,… Trong khi nếu biết sử dụng khéo léo sẽ giúp cho phái mạnh tốt hơn về vẻ bề ngoài.
  • Tỉ lệ làm rơi mất điện thoại, ví, tiền ở nam giới luôn rất cao, nếu mang theo một món phụ kiện như túi xách sẽ giảm thiểu tình trạng mất của.

Trang phục không theo mốt

  • Trong khi phái nữ thường cập nhật xu hướng thời trang mỗi ngày, còn với nam giới, họ không quan tâm lắm tới xu hướng này kia, miễn sao họ mặc được là được.
  • Tuy so với thời trang nữ, thời trang nam thường không có quá nhiều biến đổi, nhưng việc mặc một kiểu trang phục từ năm này qua năm khác cũng rất không ổn, các quý ông cũng nên nắm qua những xu hướng hiện hành.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.