Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Quần Jean Nam Baggy

Trong những năm gần đây, quần Baggy là một sản phẩm được lòng rất nhiều tín đồ thời trang, đại diện cho xu hướng thời trang năng động, cá tính, dành cho những ai ưa thích sự thoải mái, phóng khoáng.
Khi mới trình làng, thiết kế này có sự ưu ái hơn cho phái đẹp, qua thời gian nó được thiết kế, biến tấu đa dạng tạo ra quần jean baggy nam đẹp và rất được các fashionista yêu thích.
Năng động với thời trang dạo phố

Ưu điểm của chiếc quần jean baggy nam là sự năng động, thể hiện cá tính của người mặc.
Bạn có thể kết hợp một chiếc quần baggy cùng một chiếc áo phông sáng màu, cộng thêm là một đôi sneaker khỏe khoắn để tự tin xuống phố.

Tự tin với phong cách đi làm
Nếu bạn nghĩ rằng mặc quần jean baggy nam đi làm trông rất trẻ con và không phù hợp thì đây hoàn toàn là quan điểm sai lầm.
Một số nơi làm việc không mang tính lịch lãm công sở mà đòi hỏi tính nghệ thuật, một chiếc quần jean baggy phối hợp với một chiếc áo phá cách sẽ luôn tạo cho bạn tràn đầy ý tưởng sáng tạo đó.
Lựa chọn chiều dài phù hợp của quần jean như thế nào?
Đối với những chiếc quần jean baggy nam, việc lựa chọn chiều dài của quần vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định rằng bạn mặc chiếc quần đó có phù hợp không.

Nếu quá dài sẽ tạo cảm giác rộng thùng thình.
Nếu quá ngắn sẽ tạo cảm giác mất tự tin, không thoải mái.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên bạn sẽ biến tấu thành công những phong cách thời trang chất nhất trong mùa hè năm nay.