Puma sôi động cho năm 2018 Sau khi kết thúc vào năm 2017

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Hãng giày thể thao Puma – Sôi động cho năm 2020


Lợi nhuận hàng quý tăng hơn gấp đôi lên 37,8 triệu đô la nhờ vào sự tăng trưởng kinh doanh giày dép mạnh mẽ sau khi cổ phiếu sụt giảm hồi tháng trước khi Kering cho biết họ sẽ tách thương hiệu cho các cổ đông.

Cửa hàng Puma | Nguồn: Courtesy

Hãng sản xuất đồ thể thao Puma của Đức, Herzogenaurach, Đức cho hay, vào năm 2018, hãng này dự kiến ​​sẽ tăng lợi nhuận từ hoạt động thêm 1/3 vào năm 2018 và tăng 10% sau khi báo cáo lợi nhuận và lợi nhuận quý 4 của công ty này nhờ nhu cầu giày dép.

Puma, một đối thủ đáng gờm của Đức Adidas và Nike, đã hồi sinh những vận may của mình trong những năm gần đây bằng cách tập trung vào bóng đá, vận động và thể thao, cộng với kinh doanh của phụ nữ, hợp tác với Rihanna .

Puma báo cáo thu nhập hàng quý trước khi lãi suất và thuế (EBIT) tăng hơn gấp đôi lên 30 triệu euro (37.8 triệu USD) từ việc bán một khoản tiền tệ-điều chỉnh 14.5% lên 1.04 tỷ euro, rộng rãi phù hợp với dự đoán của các nhà phân tích trung bình.

Tăng trưởng doanh thu là đặc biệt mạnh mẽ đối với kinh doanh giày dép cốt lõi, tăng 19%. Doanh thu tăng nhanh nhất ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, tăng 18,5%, tiếp theo là châu Mỹ, tăng 14%.

Puma, vốn đã chứng kiến ​​cổ phiếu của họ sụt giảm vào tháng trước sau khi công ty mẹ Kering của Pháp tuyên bố sẽ tách thương hiệu này cho các cổ đông, hôm thứ Sáu đã công bố kế hoạch phân phối cổ tức một lần là 12,50 euro cho mỗi năm vào năm 2017.

Giám đốc điều hành Puma Bjorn Gulden cho biết động lực được xây dựng năm 2017 cùng với những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng và các đối tác bán lẻ đã làm cho công ty này trở nên lạc quan vào năm 2018, dự đoán doanh số bán hàng tăng 10% theo các loại tiền tệ liên tục.

Puma dự kiến ​​sẽ đạt được EBIT trong năm 2018 từ 305 triệu đến 325 triệu, so với 245 triệu vào năm 2017.

Theo nguồn: BQF News

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.