NỮ HOÀNG DU LỊCH QUỐC TẾ - VIỆT NAM XINH ĐẸP TRONG TRANG PHỤC H'MÔNG

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Cô gái H’ mông bên bếp lửa – Nữ hoàng du lịch quốc tế


Cuộc thi Miss Tourism Queen International 2018- Nữ hoàng Du lịch Quốc tế được tổ chức tại Thái Lan tháng 5 này với đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đông Nam Á Nguyễn Diệu Linh.

Trong phần thi chụp hình photoshoot, Diệu Linh đã chọn trang phục cô gái H’Mông của nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông. Hỗ trợ bởi slylist khun Chai qua bộ ảnh của Rin Trần, cùng ngắm trang phục đã tạo nên bản sắc của Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Thông thường tại các sàn trình diễn thời trang quốc tế, tà áo dài thướt tha của Việt Nam sẽ là đại diện cho trang phụ truyền thống. Quốc phục được thiết kế cách tân với nhiều chất liệu sang trọng khác nhau. Lần này, điểm khác biệt là một bộ váy người H’Mông đem lại ấn tượng đặc biệt với cả người Việt và khán giả nước ngoài.

Miss Tourism Queen International 2018

Phong cách mà Diệu Linh thể hiện nét duyên dáng của dân tộc H’Mông bao gồm bộ váy cách tân, đôi bốt, mũ đội đầu và chiếc ô duyên dáng. Tất cả là những họa tiết dân tộc được trang trí tỉ mỉ.

váy cưới của người H’Mông

Bộ váy lấy cảm hứng từ váy cưới của người H’Mông, tone màu trầm tối với nhiều hoa văn, trang trí tua dua và phụ kiện đính kèm. Phần cầu vai để rộng, váy xòe ngắn, boot cao và ôm đến trên đầu gối.

Thiết kế thổ cẩm

Thiết kế thổ cẩm này mang nhiều họa tiết thêu, đính đá bằng tay rất công phụ. Đặc biệt chiếc ô thủ công được các nghệ nhân tỉ mỉ từng chi tiết.

hoa hậu Diệu Linh

Phụ kiện khuyên tai, vòng cổ đều chạm bằng bạc. Cả trang phục và phụ kiện nặng hơn 30kg.

Phụ kiện khuyên tai, vòng cổ

 

Để hoàn thành trang phục này trong vòng 2 tháng, cần tới ekip 26 người. Ấn phẩm thời trang đã tô điểm cho hoa hậu đại diện Việt Nam một vẻ đẹp truyền thống mà hiện đại, dịu dàng mà tinh tế.

Hi vọng sau phần chụp hình, hoa hậu Diệu Linh sẽ tạo ấn tượng tốt trong cuộc thi trong các phần trình diễn của mình.

 

– Trịnh Thị Dung – 

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.