Những Đôi Giày Sneakes "Nổi Tiếng" Bạn Nên Có

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Những đôi giày sneakes “nổi tiếng” bạn nên có


Những thương hiệu Sneakes “sang chảnh” bạn nên biết

Không thể phủ nhận rằng giày thể thao là kiểu giày phổ biến và có sức lan tỏa mạnh mẽ nhất hiện nay. Không còn bị giới hạn trong phòng tập gym. Ngày nay bạn có thể thấy những đôi giày sneakers ở bất cứ đâu. Không chỉ bởi công năng thoải mái mà còn từ sự đa dạng trong kiểu dáng thời trang. Dù bạn có là tín đồ của sneakers hay không thì chắc chắn trên kệ giày của bạn sẽ có ít nhất 1 đôi giày đế bằng. Cùng Fashion Minh Thư “điểm mặt” những thương hiệu sneakers “sang chảnh” sau đây nhé.

Những Đôi Giày Sneakes "Nổi Tiếng" Bạn Nên Có

#1 Hãng giày Sneaker Fendi

Thương hiệu thời trang cao cấp từ Ý cho ra đời những sản phẩm giày thể thao mang tính khác biệt. Thiết kế của Fendi với những đường cắt xén, chi tiết hoạt hình, màu sắc nổi bật. Những chi tiết lạ mắt lạ lẫm và táo bạo đậm chất nghệ thuật.

#2 Hãng giày Sneaker Valentino

Những đôi giày sneakers mang đậm tính đặc trưng của thương hiệu. Những chi tiết đinh tán được yêu thích đều có nét thẩm mỹ vô cùng tinh tế. Ngoài thiết kế từ đinh tán, Valentino còn có những mẫu thiết kế mới họa tiết sao, bướm. Hay các dòng “elastic band” của hãng.  

#3 Hãng giày Sneaker Reebok

Với những thiết kế trung thành với sản phẩm truyền thống của giày thể thao. Thương hiệu Reebok tạo ra những sản phẩm chất lượng để bạn có thể tự tin bước đến phòng tạp gym. Hay những thiết kế mới lý tưởng để đi dạo phố với một phong cách cá tính.

#4 Hãng giày Sneaker Adidas

Là nhãn hiệu thịnh hành trên thế giới. Adidas được xem là thế lực bao trùm mạnh mẽ. Với nhiều mẫu mã đa dạng, adidas rất được ưa chuộng với tất cả mọi lứa tuổi.

 #5 Hãng giày Sneaker Nike

Nike cùng logo “swoosh” đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Với mẫu mã đa dạng, bạn có thể tìm thấy cho mình những đôi giày từ năng động, mang tính thể thao, đơn giản hay đậm chất thời trang đường phố.

#6 Hãng giày Sneaker Converse

Nói đến Converse sẽ nghĩ tới những hình ảnh đôi giày với cảm hứng cổ điển và gu thẩm mỹ trường tồn theo năm tháng. Với phong cách mang đậm chất riêng của hãng, được rất nhiều người yêu thích. Như những dòng Chuck Taylor All – Star và CONS. Coverse được coi lag dòng hàng độc nhất vô nhị trong thị trường sneakers.

#7 Hãng giày Sneaker Puma

Một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới. Mang niềm tự hào với các sản phẩm được thiết kế dành cho các vận động viên nhanh nhất. Nếu bạn là người ưa chuộng dòng sneakers mag tính đường phố nhiều hơn, thì hãy thử qua “Puma’s Fenty” nhé!
Nếu đã là một tín đồ của sneakers thì những item trên là gợi ý hoàn hảo trong tủ sneacker của bạn. Thứ thay thế cho những đôi giày tây đứng tuổi. Nó chính là sự giao thoa tuyệt vời giúp cho tuổi trẻ vẫy vùng trong những giá trị cổ điển.

– Dung Nguyễn –

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.