NHỮNG KIỂU TÓC NAM PHONG CÁCH ĐÁNG ĐỂ THỬ CHO TẾT 2018

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Những kiểu tóc nam phong cách đáng để thử cho tết 2018


Từ những anh chàng năng động cho tới những quý ông lịch lãm. Ngoài cảm hứng về thời trang thì chuyện đầu tóc của họ cũng rất đáng để bàn. Nhưng nói qua cũng phải nói lại, kiểu tóc cũng phản ánh không ít thì nhiều tính cách & thói quen của họ. Chưa cần biết bạn để kiểu tóc gì nhưng nếu bạn muốn một chút thay đổi cho dịp Tết . Cứ tìm hiểu kỹ các kiểu tóc dưới đây nhé! Chắc chắn sẽ ra được nhiều vấn đề lắm.

Những kiểu tóc nam phong cách đáng để thử cho tết 2018

Tóc vuốt sang một bên

Kiểu tóc này có ưu điểm là cách tạo kiểu đơn giản mà phù hợp với nhiều hoàn cảnh cần sự chỉnh chu, nghiêm túc. Bắt đầu xuất hiện từ những năm 1920, phong cách này đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết và vẫn chưa ngừng “thở” cho đến nay.                  

Tóc Quif

Nói đến Quif là phiên bản tóc mái ít bóng bẩy. Nhưng vẫn là một trong những kiểu tóc nam đẹp dành cho những chàng trai yêu thích sự cổ điển & lịch lãm.

Kiểu tóc Ivy League Cut

Đơn giản thôi, tóc ngắn gần như đầu đinh chính là Ivy League Cut. Là kiểu tóc dài nhất trong gia đình này, chính vì vậy sẽ rất đẹp nếu bạn sở hữu mái tóc dày. Bạn là một chàng trai dễ gần, năng động & linh hoạt với Ivy League Cut. Bạn cũng có thể vuốt ngược, chải rẽ ngôi lệch hoặc vuốt ít sáp để tạo độ phồng cho mái. Cứ thoải mái sáng tạo thôi.

Tóc mái Pompadour

Đây là một kiểu tóc khá được ưa chuộng hiện nay, bắt nguồn từ năm 1750 tại Pháp. Ưu điểm của kiểu tóc này chính là phù hợp với mọi hình dáng của gương mặt. Bạn hãy bắt đầu nuôi dài phần mái của mình, và cắt tỉa sao cho phần tóc trước luôn dài hơn. Với kiểu tóc này có thể sử dụng các ngón tay để tạo kiểu ưng ý với wax, pomade và các chai xịt tạo kiểu. Vừa trẻ trung lại vừa đứng đắn cho một năm mới.

Thực ra phong thái lịch sự hay hiện đại không là quá khó. Để chắc ăn hơn , tạo sự mới mẻ trong Tết 2018 cứ tham khảo vài kiểu tóc nằm trong tiêu chí trên xem sao đã nhé! Chúc các bạn một mùa Tết vui vẻ, an khang. 

– Dung Nguyễn- 

Có thể bạn quan tâm: 

6 màu sắc được dự đoán trong xu hướng thời trang nam 2018
5 màu tóc nhuộm đẹp cho năm mới 2018
Những thương hiệu sneakers “sang chảnh” bạn nên biết
Phong cách phối đồ với quần tây trẻ trung cho nam giới
Đa phong cách thời trang nam cùng sắc vàng đón tết 2018.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.