Mix tất với giày thể thao cho nàng năng động ngày Hè

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Mix tất với giày thể thao cho nàng năng động ngày hè


Mix tất với giày thể thao cho nàng năng động ngày Hè

Những đôi tất ( vớ) thường bị lãng quên trong tủ đồ của bạn. Thế nhưng ít ai biết rằng phong cách thời trang của những đôi sneaker không thể thiếu hình bóng của những chiếc tất. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ làm nên cá tính riêng của các bạn nữ. Cùng mix tất với giày thể thao thật chất cho gu thời trang của nàng nhé!.

Mix tất với giày thể thao theo phong cách tương phản

Cách mix tất với giày thể thao này dành cho những ai đam mê sự cá tính mạnh mẽ trong phong cách thời trang. Bạn có thể lựa chọn màu sắc của tất tương phản với màu giày và màu quần áo.     

 

mix tất nữ đẹp

 

mix tất nữ phong cách 

Để nổi bật bạn nên chọn những đôi tất cổ dài cá tính. Có thể kết hợp với một chiếc váy dáng dài nổi bật là bạn đã trở thành một cô nàng đậm phong cách Vintage rồi đó!

Mix tất và giày thể thao kết hợp quần jeans

Giày thể thao và quần jeans được các chuyên gia thời trang đánh giá là một cặp trời sinh. Hai item này kết hợp với nhau sẽ tạo cho bạn phong cách thoải mái & năng động cho những hoạt động dài của nàng.

mix tất nữ

Lúc này nàng có thể sử dụng những đôi tất cổ cao sur ton với áo. Nên lựa chọn quần jeans có độ dài phù hợp. Cả set đồ của nàng sẽ mang theo phong cách chất ngất, chuẩn style Hàn Quốc 2018.

mix tất nữ mới

Kết hợp ton sur ton với màu sắc rực rỡ không phải là ý kiến tồi. Trong những ngày hè thì hiển nhiên kết hợp quần short jean & áo thun là items tất cả các cô nàng đều sử dụng. Nhưng áp dụng theo cách của AF Fashion nhé! 

Mix tất và giày thể thao khi mặc váy ngắn

Không cần tới giày cao gót những đôi giày thể thao kết hợp cùng váy ngắn vẫn mang lại chất riêng cho nàng. Việc mix tất với giày thể thao lúc này đòi hỏi sự khéo léo và gu thẩm mỹ tốt. Nếu không chúng sẽ khiến bạn trở thành một cô nàng sến sẩm.

mix tất nữ với váy ngắn

Lựa chọn một đôi tất dài để tôn lên đôi chân thon dài của nàng. Một chút cá tính, vẫn mang nét nhẹ nhàng khi kết hợp cùng váy ngắn.

mix tất nữ mới

Nếu yêu thích tất truyền thống thì hãy phá cách một chút với boot nổi bật, ăn gian chiều cao. Sẽ giúp nàng tự tin hơn khi xuống phố .

Với 3 phong cách của AF Fashion chia sẻ. Tin rằng các nàng sẽ có những items mix tất với giày thể thao thật phong cách & mang theo chất riêng của mình vào thời trang.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.