Những lợi ích thấy ngay khi bán hàng parttime - Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Những lợi ích thấy ngay khi bán hàng parttime


Nói đúng ra thì trong mọi công việc, nếu chúng ta biết nhìn nhận nhận vấn đề đúng, biết tích lũy kinh nghiệm, tích lũy kiến thức,… sẽ đều mang những lợi ích cực kỳ hay cho chúng ta. Nhân viên bán hàng cũng vậy, các bạn học sinh/sinh viên hay bất kỳ ai sẽ nhận được những lợi ích bất ngờ khi làm công việc này.

loi ich khi ban hang parttime

1. Có được những kinh nghiệm thực tế

Lợi ích tuyệt vời đầu tiên bạn nhận được từ nhân viên bán hàng đó chính là kinh nghiệm thực tế. Nếu bạn đang là một sinh viên, bạn chỉ chăm chăm đi học, bạn sẽ khó phát triển được bản thân mình tốt hơn, chắc chắn rằng nếu bạn có một công việc làm thêm để tích lũy kinh nghiệm, kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn phát triển hơn sau này.

2. Kiếm thêm thu nhập

Mục đích của nhiều bạn sinh viên khi đi làm thêm đó là kiếm thêm thu nhập. Việc làm nhân viên bán hàng part time sẽ giúp bạn có thêm một khoản nho nhỏ đủ để trang trải tiền sinh hoạt cá nhân của mình.

Trong quá trình làm việc part time, nếu bạn làm tốt và mang lại giá trị cao cho công ty, chắc chắn nguồn thu nhập của bạn sẽ tăng lên, và với nguồn thu nhập đó bạn sẽ làm được thêm được rất nhiều thứ khác.

3. Rèn luyện kỹ năng cần thiết

Khi bạn làm một nhân viên bán hàng, trong môi trường phải tiếp xúc với nhiều khách hàng, thuyết phục khách hàng mua hàng, nhớ đặc tính sản phẩm,… những kỹ năng như giao tiếp, xử lý tình huống,… những kỹ năng này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm sống tốt, và chắc chắn việc này sẽ giúp cho bạn phát triển tốt hơn.

Vì vậy, nếu trải qua một quá trình dài làm nhân viên bán hàng, chắc chắn bạn sẽ được trao dồi, rèn luyện kỹ năng,… bạn sẽ ra đời tốt hơn gấp bội so với bình thường.

4. Linh động thời gian

loi ich khi ban hang parttime

Là một sinh viên, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều thời gian rảnh, ngoài trao dồi kiến thức về kiến thức, học tập,… nếu sắp xếp và quy hoạch thời gian tốt thì bạn vẫn có thể kiếm thêm công việc làm thêm phù hợp, công việc bán thời gian là công việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu về thời gian như bạn mong muốn.

5. Tạo được trang CV đẹp hơn

Khi bạn ra trường, một trong những điều các nhà tuyển dụng thường yêu cầu đối với các ứng cử viên là kinh nghiệm, những công việc bạn đã từng làm trong quãng thời gian còn là sinh viên sẽ giúp ích bạn rất nhiều ngoài nghành học chuyên môn.

Có những công việc làm thêm chính là một điểm cộng lớn khi bạn đi phòng vấn tìm việc làm sau này.

6. Tạo thêm những mối quan hệ

Khi đi làm thêm, bạn sẽ quen thêm những người đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng, và nhiều mối quan hệ khác nữa, chẳng phải không không người ta thường nói câu: “Nhất trí tuệ, nhì quan hệ”.

Bạn quen biết càng nhiều người ngoài việc giúp bạn thêm tự tin, có thêm bạn bè nói chuyển, chia sẻ kinh nghiệm làm việc, phấn đấu,… bạn càng có nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ khác nữa, thậm chí có một công việc tốt trong tương lai.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.