Khi hoodie và chunky sneaker lên ngôi! Định hình cô nàng cá tính - Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Khi hoodie và chunky sneaker lên ngôi! Định hình cô nàng cá tính


Trong 2 năm trở lại đây, cơn sốt diện chunky sneaker vẫn luôn thổi bùng trong giới trẻ, đặc biệt là các tín đồ thời trang. Sự quay trở lại của chunky sneaker như một khởi xướng cho trào lưu phối đồ vừa mang màu sắc hiện đại, vừa có chút dư âm retro của những năm thập niên 90.

Hãy cùng AF Fashion khám phá một phong cách chất cho các nàng cùng hoodie, định hình cô nàng cá tính qua trang phục thường ngày

Khi Hoodie và chunky sneaker lên ngôi! Định hình cô nàng cá tính qua trang phục thường ngày

Định hình cô nàng cá tính qua trang phục thường ngày: Khi Hoodie và chunky sneaker lên ngôi!

Sweater & Hoodie là lẽ hiển nhiên được gọi tên đầu tiên trong dòng chảy trending này. Hoodie oversize là một trong những iteam bất biến giữa dòng thời trang vạn biến này, bền bỉ được lòng đông đảo con dân qua thời gian. Sự thùng thình cố ý và sự hầm hố màu sắc khiến bộ đôi sinh ra như dành cho nhau, hay còn được nhắc đến với cách gọi thân quen “dad clothes”. Do đó, bộ đôi trở thành outfit đặc trưng nhất mà bạn sẽ nhanh chóng bắt gặp trên đường phố hằng ngày của giới trẻ, cũng chính là outfit nhận diện một cô nàng cá tính, năng động không lẫn đi đâu được. Với vẻ ngoài hầm hố, outfit này như một lời tuyên ngôn về cá tính, chất tôi của bản thân.

Trào lưu “lây lan” gây nên làn sóng ra đời của hàng trăm BST chunky sneaker từ các thương hiệu đình đám, kéo theo hàng loạt mẫu quần áo được xuất xưởng với đa dạng mẫu mã để bắt kịp xu hướng ăn khách này. Trong đó, AF Fashion không phải là một ngoại lệ, nhạy bén nắm được tình hình thời trang diễn ra sôi động, các sản phẩm hoodie nhà AF nhanh chóng được cho lên kệ với kiểu dáng “ăn” trend và hứa hẹn là những item các cô nàng cá tính không thể bỏ qua.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.