Givenchy, nhãn hiệu thời trang trong đám cưới hoàng tử xứ Wales

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Givenchy, nhãn hiệu thời trang trong đám cưới hoàng tử xứ Wales


Givenchy, nhãn hiệu thời trang trong đám cưới hoàng tử xứ Wales

Đám cưới của hoàng tử Harry vào ngày 19/5 vừa rồi không chỉ người dân xứ Wales quan tâm mà còn cả thế giới. Thương hiệu thời trang thiết kế váy cưới cho vị hôn thê Meghan Markle là Givenchhy- nhãn hiệu được yêu thích đến từ Pháp. Hãy cùng Minh Thư Fashion tìm hiểu về thương hiệu này nhé!

Thời trang đỉnh cao không chỉ vượt qua ranh giới mà phải phá tan ranh giới. Cho dù về thẩm mỹ hay người xem thì thời trang từ chối nép mình trong một chiếc hộp nhỏ bé gọn gàng. Và nhà thiết kế thời trang người Pháp Givenchy là một ví dụ điển hình về sự phá cách trong việc kết hợp các thể loại. Từ khi thành lập đến khi ở vị trí đỉnh cao trong làng thời trang quốc tế, thương hiệu thiết kế váy cưới cho hôn thê của hoàng tử Harry đã chứng minh được sức mạnh của mình. Trở thành nhãn hiệu nổi tiếng thế giới.

đám cưới hoàng tử xứ Wales

Nếu bạn theo theo dõi về thời trang, hip-hop, thể thao hay bất kỳ sự kết hợp nào của ba thể loại trên thì có thể bạn đã gặp Givenchy trước đây!

Ngôi nhà được thành lập bởi nhà thiết kế Hubert de Givenchy ở Paris vào năm 1952.

nhãn hiệu thời trang áo cưới Givenchi

Givenchy nổi tiếng về việc đảm nhiệm cho tủ quần áo trong cả bộ phim và ngoài đời thực của người bạn lâu năm của mình, Audrey Hepburn. Ngoài ra, ông đã gặp nhà thiết kế trên bộ Sabrina và mặc chiếc váy đen nhỏ mang tính biểu tượng mà ông đã thiết kế cho bữa sáng năm 1961 tại Tiffany’s. Givenchy cũng trang bị cho Jackie O. và Grace Kelly, ra mắt bộ sưu tập cho phụ nữ vào năm 1952 và tung ra dòng sản phẩm của nam giới vào năm 1969.

Givenchy là minh chứng cho một số tài năng thiết kế tuyệt vời của thế giới.

Givenchy là minh chứng cho một số tài năng thiết kế tuyệt vời của thế giới.

Hubert de Givenchy rời khỏi thương hiệu riêng của mình vào năm 1988, được mua lại bởi người khổng lồ sang trọng LVMH, vào năm 1995. Trong những năm sau đó, một số nhà thiết kế sáng lập sẽ dẫn dắt thương hiệu này. Từ Alexander McQueen đến Ozwald Boateng, đến Ricardo Tisci vận hành từ 2005-2017. Thương hiệu trở thành tốt nhất trong thế giới thời trang.

Nhãn hàng được yêu thích bởi thế giới hip-hop.

Nhãn hàng được yêu thích bởi thế giới hip-hop.

Từ Jay Z và Kanye đến Usher, 2 Chainz, Rihanna, và một loạt những người khác, thế giới hip-hop có sự ưu ái đặc biệt với Givenchy. Chuyện tình đã  tạo ra cơn sốt thực sự giữa thời đại của Ricardo Tisci, được nhắc nhiều từ 2011-2015, vẫn là một phần rất lớn của thời trang hip-hop.

Và thế giới thể thao

Chỉ cần tra Google cụm từ “LeBron James Givenchy” và bạn sẽ thấy những bằng chứng xác thực nhất!

Hiện đang được điều hành bởi Clare Waight Keller.

điều hành bởi Clare Waight Keller

Giám đốc nghệ thuật đầu tiên của nhãn hiệu, Clare Waight Keller là giám đốc sáng tạo tại Chloé trước khi tiếp quản cho Ricardo Tisci vào năm 2017. Cô chính là nhà thiết kế trang phục thời trang cao cấp mà Meghan Markle mặc trong đám cưới của mình với Hoàng tử Harry.

Có thể nói mặc dù Givenchy trải qua nhiều thế hệ nhà lãnh đạo nhưng vẫn giữ được thương hiệu thời trang cao cấp của mình. Vinh dự được thiết kế váy cưới cho tân công nương xứ Wales, Givenchy đã thực sự tạo nên một tác phẩm vượt thời gian, nhấn mạnh dấu ấn mang tính biểu tượng của người sáng lập đầu tiên.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.