Thời trang màu đen full black: Sắc màu cho những cô nàng cá tính - Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Thời trang màu đen full black: Sắc màu cho những cô nàng cá tính


Nói về tông đen (full black), giới mộ điệu chắc hẳn không thể quên câu nói “bất hủ” của huyền thoại thời trang Coco Chanel: “Phụ nữ nghĩ về tất cả các màu sắc, mà quên đi những gam màu không sắc. Trắng (White) và Đen (Black) hội đủ tất cả vẻ đẹp cần có, đó là sự cân đối hoàn hảo”.

Mặc cho hàng năm, viện màu sắc Pantone đều chỉ định một màu trở thành màu sắc chủ đạo của năm. Nhưng ngôi vị Nữ hoàng và Hoàng đế chỉ có thể dàng riêng cho sắc Trắng và Đen.

full black sac mau thoi trang ca tinh

Bất kể bao lần đổi thay, muôn vàn biến động trong dòng chảy lịch sử, không màu sắc nào khác có thể soán ngôi, đặc biệt là tông đen. Một chút ma mị và huyền bí, quyền lực, sắc đen đã chinh phục cả những cô nàng cá tính nhất.

full black sac mau thoi trang ca tinh

1. Thời trang full black – Lịch sử của tông đen

Màu đen là một trong những sắc màu đầu tiên, được sử dụng để minh họa cho bức tranh hang động thời đồ đá. Thế nhưng, sắc đen trong văn hóa của Đế chế La Mã lại là đại diện cho sự tang thương, và rồi nhiều thế kỷ sau đó, đen gắn với hình ảnh cái chết, cái ác, phù thủy và phép thuật.

full black sac mau thoi trang ca tinh

Phải đến thế kỷ thứ 14, khi giới hoàng tộc, giáo sĩ, thẩm phán và quan chức ở châu Âu bắt đầu diện màu đen. Từ đây, tông màu này mới được “tẩy trắng”, yêu mến của các tầng lớp. Lúc này, chúng trở thành màu áo phổ biến với giới văn thơ lãng mạn của Anh quốc, doanh nhân và chính khách, đặc biệt thế kỷ thứ 19.

full black sac mau thoi trang ca tinh

Đến thế kỷ 20, sắc đen được “lột xác” lần nữa khi thành màu của thời trang cao cấp. Tuy rằng hiện tại, tông đen vẫn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự than khóc, kết thúc, ma mị. Nhưng ở góc cạnh khác, chúng còn là đại diện cho những điều bí mật, quyền lực và sự sang trọng, là màu của phong cách, là lời ca ngợi của trường phái Gothic.

full black sac mau thoi trang ca tinh

Chính vẻ đẹp huyền bí của màu đen khiến nhiều người say mê suốt hàng trăm năm. Trong thế giới thời trang, màu đen hiện hữu như một sự bất diệt, nguồn cảm hứng đầy quyền lực. Mặt khác, màu đen luôn là chủ đề được xoay quanh bởi những ý kiến phân tích hết sức thú vị.

Rất nhiều lần chúng ta được tiếp cận thời trang và nghệ thuật, con người qua về màu đen. Đặc biệt, những cô nàng mang trong mình cá tính mạnh mẽ, pha chút hoang dại nhưng đầy bí ẩn.

full black sac mau thoi trang ca tinh

2. Đen – tông mà của những cô nàng cá tính, hoang dại

Mạnh mẽ, hoang dại, phảng phất đâu đó chút nổi loạn được thể hiện rõ những chiếc áo dây, áo bra. Với những cô nàng sẵn có sự mạnh mẽ không tông màu nào thể hiện rõ nét nhất bằng đen.

full black sac mau thoi trang ca tinh

Với một chiếc áo bra kết hợp với quần short, cô nàng cá tính thoải sức bứt phá những bí ẩn, khát khao bên trong con người.

Cá tính với set đồ theo phong cách Monochrome

Yêu mến màu đen và là tín đồ của phong cách tối giản, các cô nàng mạnh mẽ chẳng thể thiếu set đồ “cả cây đen”. Mặt khác, bạn có thể tạo thêm điểm nhấn với phụ kiện tông màu nổi bật. Thậm chí, sử dụng sự khác biệt trong chất liệu hoàn toàn có thể vận dụng mà không hề làm các cô nàng thiếu đi phần cá tính.

full black sac mau thoi trang ca tinh

Ấn tượng với váy đen ren

full black sac mau thoi trang ca tinh

Tưởng chừng, những mẫu váy ren sẽ lu mờ đi sự cá tính bên trong các cô nàng. Thế nhưng, với thiết kế suông kết hợp cùng tông đen, lại góp phần tạo nên sự bí ẩn cho các cô nàng, góp phần tạo nên vẻ ngoài đẳng cấp và thu hút.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.