Feeling Cùng Các Items Áo Sơ Mi Trắng Cho Nam Cực Chất

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Feeling Cùng Các Items Áo Sơ Mi Trắng Cực Chất


Là items bất hủ của mọi thời đại, áo sơ mi từ lâu đã đi cùng hình ảnh của các chàng soái ca. Còn hơn thế khi nói về áo sơ mi trắng

Xuất hiện từ thế kỷ 19, áo sơ mi trắng thăng qua không ít sóng gió, đổi thay trong lịch sử thời trang. Dường như xuất hiện trong mọi tủ đồ của các tín đồ thời trang nam. Với sự tiện dụng trong mọi không gian, áo sơ mi trắng chiếm lĩnh vị trí độc tôn trong giới thời trang. Nó gần như bất biến trước dòng chảy của thời gian.

collarless shirt s

Chính vì thế mà áo sơ mi trắng cũng phát triển rất đa dạng về kiểu dáng lẫn chất liệu, mang đến sự phong phú trong quá trình lựa chọn. Chính vì thế mà việc tìm kiếm shop bán áo sơ mi trắng nam đẹp, chất đặc biệt được quan tâm.

Hãy cùng với Fashion Minh Thư bay bổng và feeling cùng bộ sưu tập (BST) áo sơ mi trắng, để biến bất kỳ trang trai nào thanh một soái ca sơ mi trắng. Cùng khám phá những mẫu áo sơ mi trắng cổ tàu, sơ mi trắng cổ gập, sơ mi trắng cổ trụ, sơ mi trắng cổ đức, sơ mi trắng tay bồng, sơ mi trắng ngắn tay, sơ mi trắng dài tay,…

Fashion Minh Thư – hệ thống cửa hàng thời trang nam thời trang tại TPHCM

Fashion Minh Thư là một trong những shop bán áo sơ mi trắng nam đẹp tại TPHCM. Minh Thư đã vô cùng quen thuộc với nhiều bạn trẻ tại TP Hồ Chí Minh. Shop mang đến những mẫu áo sơ mi với thiết kế từ cơ bản tới đặc biệt. Đến với shop, bạn sẽ dễ dàng thử nghiệm những mẫu sơ mi trắng với những phong cách mới.

  • Phong cách chủ đạo của áo sơ mi nam trắng tại Fashion Minh Thư hơi nghiêng về xu hướng thời trang chuẩn soái ca, đầy trẻ trung, năng động.
  • Những mẫu sơ mi tại shop với nhiều kiểu dáng lạ mắt. Nó phù hợp cho các bạn trẻ, thích hợp cho cả đi học và đi chơi.
  • Mức gia chỉ dao động trong khoảng 200.000 – 500.000 đồng cho một chiếc áo sơ mi trắng độc đáo và chất lượng, chất liệu đẹp. Ngoài ra, shop cũng thường xuyên cập nhật xu hướng mới nhất, bắt kịp những phong cách mới nhất.
  • Áo sơ mi ở shop vô cùng đa dạng trong kiểu dáng, linh hoạt với nhiều phong cách. Bên cạnh những kiểu dáng cơ bản, áo sơ mi còn được biến tấu đầy mới lạ.
  • Ngoài ra Fashion Minh Thư liên tục đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng.

Fashion Minh Thư là một trong những shop bán áo sơ mi trắng nam tphcm được biết đến, yêu thích và nhận được nhiều quan tâm nhất. Nổi tiếng với nhiều mẫu mã đẹp, giá cá phải chăng, chất lượng cực tốt, nắm bắt xu thế nhanh và chuẩn, đường cắt may tinh xảo, điểm nhấn trang trí sáng tạo, cá tính, trẻ trung,… đã tạo ra “sắc màu” cho áo sơ mi trắng tại Fashion Minh Thư.

Bộ sưu tập áo sơ mi trắng chuẩn soái ca

Hãy cùng đến với hệ thống của hàng Fashion Minh Thư để khám phá và trải nghiệm những mẫu mẫu items áo sơ mi trắng chuẩn soái ca.

cargo shirt
pocket shirt
regular long sleeve shirt  qt
Feeling cùng các items sơ mi trắng chất

#Update 2020 – Một số mẫu sơ mi trắng mới nhất tại Fashion Minh Thư

prince charming shirt
Mẫu áo Prince charming shirt 8811
turtle shirt
Mẫu áo Turtle basic shirt 16853
cat smile graphic shirt
Mẫu áo Cat smile graphic shirt 2330
long sleeve basic shirt
Mẫu áo Long sleeve basic shirt 9822
Mẫu áo sơ mi trắng 8888 tại Minh Thư Fashion
ao trang
Mẫu áo 1-pocket slogan shirt 8817
embroidery motifs shirt
Mẫu áo Embroidery motifs shirt 16697
gentleman print shirt
Mẫu áo Gentleman print shirt 935
slogan print shirt
Mẫu áo Slogan print shirt 3325
Mẫu áo Long sleeve shirt 16615
Mẫu áo Long sleeve shirt 16615

Trên đây là cập nhật những mẫu sơ mi trắng cực đẹp tại cửa hàng thời trang Minh Thư Fashion. Các bạn có thể đến ngay cửa hàng tại 291-295 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú. Để có thể lựa chọn ngay cho mình những mẫu áo phù hợp nhất.

>>> Xem thêm bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.