Đẹp chuẩn soái ca đầu năm học mới - Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Đẹp chuẩn soái ca đầu năm học mới


Vậy là một kỳ nghỉ hè sắp trôi qua, chuẩn bị bước vào một năm học mới, các bạn nam của chúng ta đã chuẩn bị cho mình những hành trang gì nhỉ? Một kỳ nghỉ hè với đầy kỷ niệm, những món quà lưu niệm đẹp, những bộ quần áo được mua trong kỳ nghỉ hè đó,… Tuy nhiên, phía trước bạn sắp tới là ngày khai trường, năm học mới với sự hộ ngộ với thầy cô, bạn bè.

Phải làm sao cho đẹp, bài viết này Fashion Minh Thư sẽ giới thiệu tới bạn những set đồ học sinh/sinh viên, để biến bạn thành một soái ca học đường, giúp các bạn gái xinh xắn kia sẽ đổ fucj bởi vẻ lãng tử của bạn.

Có lẽ bạn cũng từng nghe đến: Soái ca áo sơ mi trắng, chuẩn soái ca,… nhưng ngay lúc này đây, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về những cụm từ này nhé.

  • Sơ mi trắng: Áo sơ mi trắng là items cực quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên. Áo sơ mi các rất nhiểu kiểu loại, mỗi loại có một ưu điểm khác nhau, có thể kể qua như áo sơ mi tay ngắn, sơ mi dài tay, sơ mi cổ bẻ, sơ mi cổ lọ, sơ mi túi hộp,…
  • Quần tây: Cũng giống như áo sơ mi thì quần tây là một item cực kỳ gắn bó với các bạn học sinh, từ cấp 1 cho tới cấp 3, không ai mà không mặc nó.
  • Trên báo đài, tại Việt Nam có rất nhiều chàng soái ca trong mơ, thường xuyên mặc áo sơ mi trắng quần tây như: Ngô Kiến Huy, Bình Minh, Tim,…

Cùng tham khảo những bộ áo sơ mi quần tây cực chất sau đây:

slogan print shirt

Với những mẫu quần tây áo sơ mi chuẩn soái ca phía trên, bạn có tự tin với chất của mình, nếu cảm nhận như mình, hãy liên hệ ngay để sở hữu bộ item tuyệt với này cho năm học mới nhé.

Hiện đang có chương trình ưu đãi cực hấp dẫn áp dụng cho các sản phẩm áo sơ mi, quần tây, dây nịt, cắp da phía trên. Chi tiết chương trình sau đây:

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.