Đàn Ông Thường Thích Phụ Nữ Ăn Mặc Như Thế Nào?

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Đàn Ông Thường Thích Phụ Nữ Ăn Mặc Như Thế Nào?


Đàn ông thích phụ nữ mặc đẹp như thế nào?” Đây chắc hẳn là băn khoăn của biết bao chị em phụ nữ khi đi sắm đồ hay việc lựa chọn trang phục.

Việc khoác lên mình một phong cách thời trang bắt mắt không chỉ khẳng định bạn là người phụ nữ mặc đẹp mà còn thể hiện được sự tôn trọng với đối phương.

Đàn ông thích phụ nữ mặc váy

Theo một cuộc khảo sát nhỏ thì gần như 100% đàn ông đều thích phụ nữ mặc váy. phụ nữ mặc đẹp để lộ một phần da thịt luôn cuốn hút mọi ánh nhìn. Nhưng đương nhiên sẽ không phải là những chiếc váy ngắn cũn cỡn, hở hang.   

phụ nữ hiện đại    

Nhìn bạn thật thu hút khi lộ một đôi chân thẳng nuột, hay lấp ló nét ngực không quá lộ liễu. Một chút vai trần gợi cảm sẽ khiến chàng ngất ngây.

Đàn ông thích phụ nữ mang giày cao gót

Những đôi giày cao gót luôn là người bạn thân của phái đẹp. Không chỉ dừng lại là một thứ phụ kiện ngọt ngào đến man trá che giấu dáng vóc cho nàng. Những đôi giày còn là thứ bùa chú nâng niu gót ngà giúp phái đẹp trở nên tình tứ hơn trước mắt một nửa thế giới còn lại.       

phụ nữ hiện đại

phụ nữ cá tính   

Đàn ông sẽ chỉ mất 7 phút để làm quen với một cô gái mang giày cao gót. Và mất 14 phút để làm quen với một cô gái mang giày bệt thấp.

Đàn ông cũng sẽ bị ấn tượng với cách bạn phối phụ kiện

Một chiếc vay đẹp kết hợp cùng một đôi giày cao gót ngọt ngào trong đó một chút túi sành điệu sẽ khiến các chàng thêm phần hoang mang.

phụ nữ cá tính

Nhưng nếu hình ảnh của bạn là một cô gái vật chất sành điệu thì điều đó đồng nghĩa bạn sẽ yêu cầu cao ở đối tượng của mình.

phụ nữ cá tính

Lựa chọn những phụ kiện tinh tế sẽ giúp bạn thu hút chàng và khiến chàng muốn khám phá bạn hơn đấy.

Có thể bạn quan tâm:

Đàn ông luôn bị thu hút bởi phụ nữ mặc đẹp và tự tin. Chính vì vậy dù bạn lựa chọn phối đồ theo phong cách nào thì thần thái vẫn luôn là ma lực hút chàng nhất. Chúc các bạn sẽ luôn là một nửa xinh đẹp, phong cách và chất lừ trong từng phong cách thời trang.

One thought on "Đàn Ông Thường Thích Phụ Nữ Ăn Mặc Như Thế Nào?"

  1. 06/11/2020 lúc 16:20

    test abc – xyz

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.