Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường xin việc làm - Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường xin việc làm


Các bạn sinh viên mới ra trường thường rất bớ ngớ về các vấn đề tuyển dụng, xin việc, họ không hề có kinh nghiệm về cách viết cv xin việc ra sao cho phù hợp, cần viết cv xin việc như thế nào phù hợp, có những mục gì cần có trong mỗi cv xin việc mà một sinh viên mới ra trường cần có.

cv cho sinh vien moi ra truong

Sau đây là bài viết chia sẻ của tuyển dụng Minh Thư về cách viết cv dành cho những bạn sinh viên mới ra trường tìm việc làm, những nguời  còn bỡ ngỡ hay chưa có nhiều kinh nghiệm trong viết cv xin việc cũng như giới thiệu tới bạn đọc một số mẫu cv tốt cho sinh viên mới ra trường tìm việc làm.

Một số lưu ý khác cần chú ý khi viết cv

  • Sắp xếp thứ tự thời gian không chính xác
  • Viết sai nội dung phần người tham chiếu (reference)
  • Sai lỗi chính tả

Có thể khẳng định rằng khi vừa mới tốt nghiệp ra trường, bản CV của bạn sẽ phải đấu với rất nhiều “đối thủ nặng ký”, nhất là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm và những người có kỹ năng làm việc tốt.

Vì thế, ngoài việc viết CV chuẩn với các thông tin cần thiết bao gồm:

Thông tin liên hệ; sở thích;…. Bạn cần phải cần tập trung vào 3 điều kiện sau đây: Trình độ học vấn, Kinh nghiệm làm việc, Kỹ năng vốn có. Mỗi phần nên trình bày thế nào, khi kinh nghiệm của sinh viên gần như bằng 0.

Có thể tham khảo form mẫu cv dưới đây:

Form cv mẫu tiếng việt cho sinh viên

cv cho sinh vien moi ra truong

Form cv mẫu tiếng anh cho sinh viên

cv cho sinh vien moi ra truong

Hy vọng các bạn sẽ ghi không sót những mục cần thiết nào, cộng với vẻ bề ngoài chất của cv bạn nữa thì chắc chắn, bạn sẽ được chú ý ấy. Nếu muốn, hãy đến với hệ thống thời trang Fashion Minh Thư để thử sức nhé. Thân ái và quyết thắng!

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.