CR7 KIẾM TỶ ĐÔ NHỜ LÀM NGƯỜI MẪU - ÔNG CHỦ GIÀY DÉP 

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Giày Cr7 – Thứ giúp Cristiano Ronaldo kiếm tỷ đô


Năm 2016, Cristiano Ronaldo (CR7) ký kết thành công với hãng Nike hợp đồng trọn đời trị giá 1 tỷ đô-la, trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất năm 2016 theo đánh giá của Forbes. Siêu danh thủ cho biết: “Tôi có mỗi quan hệ rất tốt với thương hiệu này.”

CR7 làm đại sứ quảng cáo cho Nike từ năm 2003, cùng thời điểm anh gia nhập Manchester United (CR7 đá 6 mùa giải cho MU và chuyển đến Real Madrid năm 2009). Suốt 13 năm này (2003-2016), CR7 “bỏ túi” riêng hơn 10 triệu bảng Anh mỗi năm. Với thỏa thuận cũ, anh thoải mái sử dụng 60 loại giày Nike khác nhau. Điều khoản này tiếp tục có hiệu lực với hợp đồng trọn đời. 

pic

CR7 kiếm tỷ đô khi ký kết hợp đồng trọn đời với Nike

Sự nổi tiếng là nhân tố chính giúp CR7 “kiếm tiền như nước”. Theo Daily Mail, siêu danh thủ trung bình kiếm được 310 bảng Anh (khoảng 10 triệu đồng) cho 1 đăng tải về thương hiệu trên Instagram. Anh là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng truyền thông lớn nhất thế giới. Hiện tại, CR7 sở hữu 124 triệu fan trên Instagram và 122,4 triệu fan trên Facebook. 

Tính riêng năm 2016, ngôi sao Real Madrid đã đăng tải 1.703 lần về các thương hiệu trên mạng xã hội Facebook, Twitter và Instagram, tạo ra 2,25 tỷ lượt tương tác với gần 300 triệu người theo dõi. Trong đó, Nike xuất hiện trong 347 bài đăng, chiếm 477 triệu lượt tương tác, giúp Nike thu về giá trị truyền thông tương đương 5,8 triệu đô.

pic

CR7 chụp ảnh quảng cáo quần lót cho chính thương hiệu của mình

 pic

CR7 quảng cáo cho giày nam

 pic

Anh là đại sứ thương hiệu của hãng đồng hồ xa xỉ TAG Heuer

pic 

Nước hoa mang tên CR7

Ngoài hợp đồng tỷ đô với Nike, CR7 là gương mặt quảng cáo số 1 của thương hiệu quần lót nam Armani, đồng hồ xa xỉ TAG Heuer, hãng phụ kiện Jacob & Co, quần áo nam Sacoor Brothers và nhiều thương hiệu dầu gội, nước hoa, thực phẩm khác… 

Không chỉ vậy, CR7 còn là một ông chủ thời trang giàu sụ. Anh sở hữu riêng cho mình hãng giày dép, quần lót, tất chân, nước hoa mang chính tên Cristiano Ronaldo. Và bản thân danh thủ là người mẫu quảng cáo cho mọi thiết kế mới. Tính đến năm 2017, CR7 sở hữu khối tài sản ròng lên tới 400 triệu đô-la, nằm trong top 5 danh thủ kiếm tiền giỏi nhất thế giới. 

– Dung Nguyễn – 

Có thể bạn quan tâm: 

TRANG PHỤC DẠO PHỐ HỢP MỐT GIỚI TRẺ XUÂN HÈ
PHONG CÁCH THỜI TRANG NAM CHẤT NGẤT TẠI LỄ HỘI ÂM NHẠC COACHELLA 2018
BÍ KÍP KHÔNG CẦN JEANS HÀNG HIỆU VẪN SÀNH ĐIỆU
KHÁM PHÁ PHONG CÁCH THỜI TRANG NAM TỪ CHẤT LIỆU LỤA SANG CHẢNH 
CỔ ĐIỂN THANH LỊCH NHƯ QUÝ ÔNG PHÁP CHỈ TRONG “1 NỐT NHẠC”.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.