Chọn Size Áo Hoodie Nam Với 3 Bước Cực Chuẩn, Mặc Là Đẹp

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Chọn Size Áo Hoodie Nam Với 3 Bước Cực Chuẩn, Mặc Là Đẹp


 

Khi chọn Size áo Hoodie nam, hầu hết các chàng trai đều sử dụng chung một phương pháp rất phổ biến. Mặc thử chúng cho đến khi nào cảm thấy vừa, đẹp và thoải mái thì chọn Size đó. Tuy nhiên, công thức này lại khó thực hiện khi mua sắm Online hoặc mua tặng người thân của mình. Hãy cùng Minh Thư Fashion tìm hiểu 3 bước chọn áo Hoodie nam cực chuẩn trong bài viết dưới đây nhé!

Bước 1: Hiểu dáng người cơ thể

1.1 Hiểu dáng người chọn dáng áo

 

Trước khi chọn Size áo Hoodie nam, bạn cần hiểu điểm mạnh và điểm yếu của cơ thể để chọn dáng áo phù hợp. Áo Hoodie không kén dáng người, nhưng nó cũng dễ thành “thảm họa”.

Một chiếc áo Hoodie dáng dài sẽ khiến toàn bộ Outfits trở nên sang trọng hơn nếu bạn sở hữu một chiều cao mơ ước. Còn chiếc áo Hoodie Oversize lại là “bí quyết” tuyệt vời để các chàng trai có thể che đi vòng bụng lớn của mình.

1.2 Kiểu áo Hoodie thường gặp

Khi nói đến áo Hoodie, chúng ta đều nghĩ về hình ảnh một chiếc áo dài tay có thêm mũ trùm đầu. Kiểu dáng chung là vậy, nhưng thực tế áo Hoodie nam còn có nhiều thiết kế thời trang phong cách hơn thế. Các mẫu Hoodie nam thường gặp như:

  • Áo Hoodie cổ điển: Thiết kế đơn thường gặp nhất trong bộ sưu tập áo Hoodie. Phom áo rộng rãi, có đai, có mũ và không khóa. Thông thường mẫu áo này sẽ có phần túi lớn ở phía trước bụng.
  • Áo Hoodie dáng dài: Điểm khác biệt của mẫu này là phần lưng áo có chiều dài đến ngang đùi hoặc hơn. Thiết kế này giúp tổng thể Outfit sang trọng hơn nhưng lại rất kén dáng người. Dù chọn Size áo Hoodie nam vừa vặn nhưng nếu sở hữu chiều cao khiêm tốn thì nó lại khiến Outfits trở nên “thảm họa”.

  • Áo Hoodie dáng suông: Nhìn sơ thì kiểu Hoodie dáng suông không khác mẫu cổ điển là mấy. Thay vì phần đai áo may bo thì mẫu Hoodie này sẽ loại bỏ phần đai bo để kiểu áo trông dài hơn.
  • Áo Hoodie cách tân: Thay vì để hình dáng áo Hoodie tay dài bình thường với chiếc nón như thông thường. Các nhà thiết kế đã cách tân để chiếc áo Hoodie trở nên thời trang và phong cách hơn như Hoodie tay lỡ, Hoodie Croptop,…

Bước 2: Chọn phong cách để lựa bảng size áo hoodie nam phù hợp

Có 2 phong cách Mix&Match áo Hoodie nam thường gặp là phong cách tối giản và Freestyle. Phong cách tối giản sẽ phù hợp với các chàng trai văn phòng, thanh lịch hay yêu thích sự gọn gàng tươm tất. Ngược lại, các chàng trai trẻ trung năng động sẽ lựa chọn phong cách Freestyle cá tính hơn. Mỗi một phong cách sẽ có bảng size áo Hoodie nam riêng để bạn dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn.

Bước 3: Tham khảo size áo Hoodie nam theo từng phong cách

Bảng chọn size áo hoodie phong cách tối giản

Bảng chọn Size áo Hoodie chuẩn sẽ phù hợp cho các Items thời trang mang phong cách tối giản. Bí quyết dành cho chàng trai chọn phong cách Slim Fit vừa vặn.

Bảng chọn size áo hoodie phong cách Freestyle

Bảng chọn Size áo Hoodie nam chuẩn sẽ phù hợp cho các Items thời trang mang phong cách Freestyle. Bí quyết dành cho chàng trai lựa chọn phong cách thoải mái, rộng rãi.

Hy vọng rằng với 3 bước chọn Size áo Hoodie nam này, bạn có thể lựa chọn cho mình một siêu phẩm Hoodie mặc là đẹp. Đừng quên đến với Minh Thư Fashion để chọn cho mình những mẫu Hoodie cực chất nhé!

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.