7 Cách Buộc Dây Giày 4 Lỗ Cực Đẹp Và Nhanh Chóng

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

7 Cách Buộc Dây Giày 4 Lỗ Cực Đẹp Và Nhanh Chóng


Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để cùng Fashion Minh Thư học đủ 7 cách thắt dây giày 4 lỗ cho 7 ngày trong tuần nhé!

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với kiểu buộc dây mà mình thường buộc, bán đang muốn đôi giày 4 lỗ của mình trông ấn tượng hơn, bạn đang muốn “loading” lại phong cách thắt dây cho đôi giày 4 lỗ của mình.

Có rất nhiều cách thắt dây giày 4 lỗ mà bạn có thể áp dụng mỗi ngày, sau đây là những cách như thế.

Kiểu mắt cáo

Với cách thắt dây giày 4 lỗ hình mắt cáo, cũng giống như kiểu mắt cáo trên giày 6 lỗ, trước tiên bạn lấy 2 đầu sợi dây luồn vào 2 lỗ thứ nhất. Sau đó, dùng 2 đầu dây giày vắt chéo xuống lỗ thứ 4 ở hàng đối diện.

cach that day giay  lo nhanh dep

Tiếp đến, xỏ chéo sợi dây xuống lỗ thứ 2 và thứ 4 cùng dãy và kết thúc ở lỗ cuối cùng của đôi giày.

Tham khảo, cách phối đồ cực đẹp với giày Sneaker nam

Kiểu hình thang

Để tạo kiểu thắt dây giày hình thang, cũng giống như khi thắt dây giày kiểu hình thang chi giày 5 lỗ, 6 lỗ. Đầu tiên, bạn luồn 2 đầu dây giày 4 lỗ vào lỗ thứ nhất rồi xỏ tiếp vào lỗ thứ 2 cùng hàng và dùng chính sợi dây đó để bắt ngang vào lỗ đối diện.

cach that day giay  lo nhanh dep

Lưu ý, bạn nhớ luồn dưới sợi dây giày của 2 lỗ trước vừa xỏ rồi mới đâm tiếp sang lỗ thứ 3. Tiếp tục thực hiện thao tác này đến lỗ cuối cùng rồi thắt nơ lại là được.

Kiểu răng cưa

Cũng giống như cách thắt dây giày 6 lỗ, cách buộc dây giày 4 lỗ đẹp và độc đáo hình răng cưa hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần luồn 2 dây giày vào lỗ đầu tiên tính từ trên xuống. Sau đó, xỏ đầu sợi dây bên phải vào lỗ thứ 2 cùng dãy, tiếp tục bắt ngang sợi dây này sang lỗ đối diện.

cach that day giay  lo nhanh dep

Cũng vẫn sợi dây bên phải đó, bạn vòng từ dưới lên trên sao cho cách 1 lỗ hàng kế bên. Với sợi dây giày bên trái, bạn cũng thực hiện tương tự và thắt nơ ở lỗ cuối cùng nhé!

Kiểu ridding bow

Tương tự với kiểu buộc ridding bow cho giày 5 hay 6 lỗ, với kiểu ridding bow cho giày 4 lỗ, trước hết bạn cần luồn 2 sợi dây giày vào 2 lỗ đầu tiên tính từ trên xuống. Xỏ chéo sợi dây bên phải sang lỗ thứ 2 ở hàng bên cạnh rồi bắt sang ngang như ban đầu.

cach that day giay  lo nhanh dep

Tiếp tục bắt chéo sợi dây bên trái xuống lỗ cuối cùng và cũng xỏ ngang, xỏ chéo 2 lần tương tự với sợi dây bên phải. Sau đó, bạn dùng 2 sợi dây giày để thắt hình nơ ở lỗ thứ 4 là xong.

Kiểu double back

Cũng giống như cách buộc double back cho giầy 5 và 6 lỗ, bước đầu tiên trong cách thắt dây giày 4 lỗ kiểu double back, bạn xỏ đầu sợi dây bên phải sang lỗ thứ 3 ở hàng đối diện. Sau đó, luồn sợi dây này từ dưới lên trên sao cho cách 1 lỗ ở hàng trước đó rồi xỏ tiếp sang lỗ cuối trong cùng hàng.

cach that day giay  lo nhanh dep

Thực hiện tương tự với sợi dây bên trái và thắt nơ. Vậy là đôi giày 4 lỗ của bạn đã có một diện mạo mới thời trang và cá tính hơn rồi.

Tham khảo bộ sưu tập thời trang công sở nam đẹp nhất tại Fashion Minh Thư

Kiểu vòng lặp trở lại

Với kiểu thắt dây giày 4 lỗ này, cũng giống khi thắt dây giày 6 lỗ, đầu tiên bạn cần luồn 2 sợi dây giày vào lỗ thứ nhất trong hàng. Sau đó, bạn vòng chéo 2 sợi dây này qua nhau và lặp lại thao tác này với các lỗ còn lại là được. Rất đơn giản phải không nào?

cach that day giay  lo nhanh dep

Kiểu hidden knot

Một trong những cách thắt dây giày 4 lỗ phổ biến và được lòng tín đồ thời trang nhất chính là kiểu thắt giấu nút (hidden knot). Với kiểu buộc dây giày 4 lỗ này, cũng giống như khi thắt dây giày 6 lỗ, đầu tiên bạn luồn 2 đầu dây giày vào lỗ thứ nhất theo thứ tự từ trên xuống dưới. Tiếp đến, luồn sợi dây bên phải sang lỗ thứ 2 và bắt ngang ở hàng kế bên, sau đó xỏ tiếp sợi dây này cách 1 lỗ cùng hàng và bắt ngang 2 lần.

cach that day giay  lo nhanh dep

Với sợi dây bên trái, bạn luồn đầu dây vào lỗ thứ 3 cùng hàng theo chiều từ dưới lên rồi bắt ngang ở hàng đối diện. Lặp lại thao tác này cho đến lỗ cuối cùng và thắt nơ là được.

Hãy tự làm mới mình với các cách buộc dây giày 4 lỗ cực chất nói trên nhé!

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.