Cách Sơ Vin Áo Sơ Mi Nam Đẹp Và Phong Cách

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Cách Sơ Vin Áo Sơ Mi Nam Đẹp Và Phong Cách


Sơ vin áo sơ mi là cách làm các đấng mày râu tuốt lại vẻ điển trai và phong độ của mình. Nhắc tới điều này 9/10 chàng trai đều tự tin. “Quá đơn giản, tôi đã quen với việc sơ vin từ khi còn mài quần trên ghế nhà trường”. Tuy nhiên, để thực sự nắm được bí quyết của sơ vin, hoàn toàn không dễ dàng chút nào. Cùng biến tấu với các cách sơ vin áo sơ mi nam đẹp dưới đây nhé!

Cách sơ vin áo sơ mi nam theo phong cách cổ điển

Cách sơ vin quần áo theo phong cách cổ điển

Hầu hết các chàng trai đã làm quen với phong cách này từ khi bước vào tiểu học. Và khi trưởng thành thì đây cũng là lựa chọn tối ưu để bạn xuất hiện những nơi đông người. Tuy nhiên hầu hết chàng nào chọn cách sơ vin áo sơ mi nam này cũng sẽ khiến chiếc áo sơ mi nam nhăn nhúm. Một vài mẹo dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế được điều đó:

Bạn không nên cố nhét chiếc áo sơ mi của mình bằng được. Thay vào đó hãy kéo quần lên một cách từ từ.

Sơ vin áo sơ mi theo phong cách Preppy

Được đặt tên theo phong cách của nhãn hiệu Ralph Lauren. Cách sơ vin áo sơ mi nam này có thể hiểu là sơ vin bình thường. Rồi kéo nhẹ phần áo bên ngoài cho lỏng ra một chút để tạo sự thoải mái.

Cách sơ vin quần áo phong cách preppy
Phong cách này thường được sử dụng khi bạn mặc T-shirt, hay áo polo. Hoặc khi bạn muốn phá bỏ bức tường công sở quý ông và muốn phá cách một chút.
Phong cách này phù hợp với những trang phục đời thường của các anh.

>>> Tham khảo: Những mẫu áo sơ mi cho nam giới đẹp nhất hiện nay

Sơ vin áo sơ mi nam theo phong cách của Beckham

Chúng ta đã biết Beckham có gu thời trang rất đẳng cấp và đặc biệt là cách sơ vin rất riêng của mình.

Cách sơ vin đẹp theo phong cách của Beckham

Bạn có thể thấy rõ được Beckham sơ vin và để một nửa vạt áo trước ngoài quần. Nhìn anh thật mạnh mẽ và nam tính. Chỉ một thao tác đơn giản như vậy cũng hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện vẻ bề ngoài một cách đáng kể. Nếu bạn quá ngán ngẩm với phong cách chỉnh chu đời thường thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với 3 cách sơ vin áo sơ miMinh Thư Fashion đã chia sẻ, mong rằng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một phong cách phù hợp. Hãy biến tấu chúng để tránh sự nhàm chán nhé! Chúc các bạn thành công!

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.