CÁCH  LỰA CHỌN ÁO THUN T-SHIRT CHO PHÁI MẠNH

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Cách lựa chọn áo thun (t-shirt) cho phái mạnh


Thuật ngữ ‘tủ quần áo’ được ném xung quanh nhiều lần hơn là một bữa tiệc chay ở bữa tiệc thuần chay, nhưng áo thun khiêm tốn là một món đồ mà nó thực sự có thể được áp dụng.

ao thun

Tính linh hoạt của T-shirt có rất nhiều liên quan đến khả năng của nó để tồn tại lâu hơn xu hướng; đó là mảnh duy nhất của quần áo có thể được mặc cho bất kỳ dịp nào, từ dưới một chiếc áo, với bộ vest, đến phòng tập thể dục, bãi biển và giường.

Họ là những mặt hàng thực sự: chúng tôi mua chúng với số lượng lớn, thường là từ cùng một nhãn hiệu, và chúng tôi không ngừng suy nghĩ về chúng cho đến khi họ cần thay thế. Nhưng liệu chúng ta có thực sự có được những chiếc áo phông cơ bản của mình? Để cung cấp một phím tắt xung quanh giờ, thậm chí cả ngày, nó có thể tìm thấy màu sắc hoàn hảo, cắt và phong cách, đây là hướng dẫn cuối cùng để người bạn thân nhất của con người thực sự.

Sự hoàn hảo

Cách mà một chiếc T-shirt phù hợp nói lên rất nhiều về người mặc. Quá bận rộn, với những chiếc áo choàng rơi xuống từ vai và vải thừa tạo ra một cái lều xung quanh thân mình, mang lại ấn tượng về một người đàn ông đã bỏ cuộc. Mặt khác, những đường nối bùng nổ và kiểu da nhồi thịt nhồi nhét sẽ gửi thông điệp trái ngược lại của một người đàn ông không thể có được sự phản chiếu của chính mình ra khỏi đầu.

Ví dụ hoàn hảo phù hợp nhấn mạnh vào các phần của cơ thể mà bạn tự hào nhất, mà không chú ý đến những khu vực mà bạn nhận thức. Bối rối? Trước khi thử một, nhìn vào thân hình trần truồng của bạn trong gương và tự hỏi mình là thuộc tính tốt nhất của bạn.

Nếu không hoàn toàn tự tin về cơ thể của bạn – một cảm giác ảnh hưởng đến nhiều người trong chúng ta – hoặc không có gì nổi bật, hãy chọn sự phù hợp cổ điển. Đừng quá mức trong một nỗ lực để che giấu khối u hoặc mua các tính năng nhỏ hơn để phóng đại (mặc dù đã cứng).

Tương tự, nếu bạn cảm thấy mọi thứ về nửa trên của bạn đáng để phô trương, tốt nhất, trước tiên kiểm soát sự thôi thúc để đi shirtless, sau đó đi lên một số lời khuyên này áp dụng cho tất cả các loại cơ thể.

  • Một chiếc T-shirt cổ điển nên kết thúc ở phần trên cùng của hông. Điều này sẽ đảm bảo bạn có thể nâng cao tay của bạn mà không cần chuyển tee của bạn vào một đầu cây trồng.
  • Tay áo ngắn không nên bao phủ hơn một nửa cánh tay trên và nên ngồi càng gần da càng tốt mà không cần căng.
  • Áo phông hoàn hảo không giới hạn, cho phép bạn di chuyển thoải mái và không bao giờ cảm thấy chặt chẽ (trừ trang phục biểu diễn).
  • Ngay cả trong các phong cách quá khổ hoặc longline, các đường nối vai phải phù hợp nhất với điểm mà đường cong của vai bạn kết thúc.

Áo thun trung tính

Đen, trắng, xám và hải quân; những màu sắc vượt thời gian này đã đặt nền móng cho tủ đựng viên nang thành công. Những chiếc áo phông có màu sắc thường được phân loại là “cơ bản”, nhưng khả năng của chúng để củng cố một cái nhìn hiện tại, hoặc phục vụ như là một của riêng mình, là bất cứ điều gì.

Trắng: T-shirt tinh túy . Đối với đồ lót, không có sự lựa chọn tốt hơn và màu sắc tốt nhất (hoặc thiếu) để kết hợp với quần jean cổ điển indigo – xem James Dean và Paul Newman để xác nhận.

Màu xám: Đỏ hoặc xám marl là một hỗn hợp của các sắc thái khác nhau, và hiệu ứng kết cấu cuối cùng là cực kỳ tâng bốc – đặc biệt là nếu tìm kiếm một T-shirt để trực quan tăng cường hình dạng cơ thể của bạn. Điều đó nói rằng, những kẻ tự nhiên rất nhiều mồ hôi nên đi lên thận trọng vì màu xám sẽ làm cho nó đáng chú ý hơn đáng kể.

Đen: Mặc dù màu đen vẫn là một màu phổ biến của T-shirt, nó đi kèm với ưu và khuyết điểm. Trên một lưu ý tích cực, một T-shirt màu đen cung cấp một thay thế nổi loạn cho các tùy chọn màu trắng cổ điển. Tuy nhiên, màu sắc được biết là mờ nhanh chóng cũng như cảm thấy ấm hơn trong điều kiện nóng.

Hải quân: Không phải lúc nào cũng có trong các hợp đồng tiêu chuẩn ba-cho-hai hoặc nhiều gói, hải quân là một lựa chọn tinh tế mà hầu như công việc như màu đen, nhưng vẫn còn thân thiện hàng ngày do màu sắc có chiều sâu hơn. Tuyệt vời cho việc tạo ra âm thanh khi kết hợp với denim và may mặc màu xanh lam.

aothun

Áo thun màu

Sự gia tăng (và tăng lên, và tăng) của các xu hướng như vận động và thư giãn các mã váy của văn phòng có nghĩa là áo phông bây giờ được nhiều người ưa chuộng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, màu trung tính có thể nhận được một chút tương tự. Giữ mọi thứ tươi sáng và bơm một ít năng lượng vào vẻ ngoài hàng ngày của bạn bằng cách thử màu sắc.

Không có quy tắc nghiêm ngặt ở đây – làm cho nó một cách dễ dàng, hợp lý và hiệu quả để thử nghiệm các sắc thái khác nhau – nhưng, theo nguyên tắc chung, các sắc thái nahajst định sẽ tôn lên màu da nhất định.

 Da bình thường: Những người có da nhợt nhạt và các tính năng nhẹ hơn như tóc đỏ, tóc vàng hoặc tóc nâu nhạt và đôi mắt xanh tốt hơn phù hợp với màu sắc tương phản rõ nét với sắc tố của da. Điều đó có nghĩa là các màu tối hơn như lạc đà, màu xanh lá cây và các màu cơ bản đậm làm việc tốt nhất, trong khi đó nên tránh các màu mềm, màu phấn.

Da Olive / Medium: Bất kỳ người nào có da ôliu hoặc da trung bình (hoặc những người may mắn trở lại từ hai tuần ở Med) sẽ thấy chúng phù hợp với nhiều màu sắc. Để có kết quả tốt nhất, hãy tránh những sắc thái gần với sắc tố của da, như màu nâu và cam – luôn luôn nạc hoặc sáng hơn hoặc tối hơn so với mặt đất trung bình.

Da sẫm màu hơn : Khi nói đến màu sắc, những người da sẫm màu có lựa chọn của họ. Hãy tận dụng hết những điều này và trở nên sáng sủa và đậm nét với tông màu chủ đạo và màu ngọc quý. Chỉ cần tránh nâu, có thể chảy máu vào da và làm cho bạn xuất hiện ashy.

aothun

Loại cổ

Bất cứ ai có nhiều hơn một quan tâm qua trong phong cách sẽ biết rằng có một số necklines cung cấp. Tuy nhiên, thay vì làm phức tạp một cái nhìn với tất cả mọi thứ từ deep-Vs (rùng mình) và cổ thuyền đến happed scooped và thô, nó trả tiền để dính vào các kinh điển.

V-cổ tự nhiên kéo dài cổ, làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho những chàng trai ngắn hơn muốn tạo ra ảo ảnh về chiều cao, hoặc những người lớn hơn sau khi giảm béo. Họ cũng cung cấp sự cân bằng để làm tròn hoặc hình dạng khuôn mặt rộng hơn.

Nếu bạn có một ngực nhỏ hoặc vai dốc, một cổ thuyền phi hành đoàn có thể sẽ phù hợp với bạn nhất. Crew Neck rút ra mắt và tạo ảo giác về vai, làm cho bạn xuất hiện rộng hơn và tốt hơn tỷ lệ. Vòng cổ hơn đáng kể này cũng cung cấp sự cân bằng cho nam giới với cổ dài hơn hoặc khuôn mặt hẹp.

Lựa chọn vải

Hầu hết đàn ông có khuynh hướng ưa thích loại vải dày hơn chứ không phải loại nhẹ; như thể chất lượng có liên quan trực tiếp đến trọng lượng của hàng may mặc. Vâng, đối diện là thực sự đúng cho các tài liệu áo thun. Cho dù là một lớp cơ bản hoặc solo, một chiếc T-shirt sẽ giống như làn da thứ hai.

Hầu như tất cả các áo thun nam sẽ được cắt từ bông hoặc một hỗn hợp bông của một số loại. Tiêu chuẩn vàng là Pima hoặc bông Ai Cập, được làm từ các sợi staple dài kéo dài, trông mỏng hơn và nhẹ hơn. Hai loại bông này được xem là tốt nhất trên thị trường và được sử dụng bởi các nhãn hiệu chuyên nghiệp như Sunspel, NN07 và Uniqlo.

Pha trộn bông cũng là những lựa chọn tốt của Minh Thư Fashion. Một lượng vừa phải elastan (sợi căng) giúp duy trì hình dạng của áo thun, trong khi bông-polyester pha trộn đi vào ở một mức giá thấp hơn và thường nhăn ít hơn.

Các nhãn hiệu khác nhìn xa hơn tới các loại vải như Tencel, có xu hướng thậm chí còn mát hơn vải lanh, hoặc chất kết dính, có khả năng hấp thụ nhiều hơn.

>>> Xem thêm bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.