Cách chọn các loại áo thun nam phù hợp cho từng độ tuổi

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Cách chọn áo thun phù hợp cho từng độ tuổi


Với quá nhiều kiểu dáng, phong cách áo thun hiện có, mỗi kiểu dáng, phong cách thì chỉ phù hợp với khoảng tuổi nhất định, chúng ta dễ bị hoang mang trong mê cung mẫu mã áo đồ sộ không nhận biết được item nào thì phù hợp với vóc dáng, phong cách của mình. Hãy để Fashion Minh Thư mách bạn cách thức chọn được mẫu áo thun phù hợp nhất so với độ tuổi của mình trong bài viết sau đây !

Áo thun tuy mang nhiều tính ngẫu hứng và quy tắc, nhưng vẫn có những giới hạn nhất định cho từng phong cách. Nếu xét về kiểu dáng thì chúng ta có thể có những cách chọn áo phù hợp với vóc dáng người như cao gầy, béo mập, gù lưng hay lưng dài,… Còn khi xét về độ tuổi, với từng kiểu dáng riêng sẽ phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau.

Nếu bạn vẫn đang lạc lối trong việc xác định chiếc áo thun nam phù hợp nhất với độ tuổi của mình thì hãy để Fashion Minh Thư gợi ý trong bài viết này nhé.

Dưới 30 tuổi – Áo thun có Slogan

Một chiếc áo thun có họa tiết đơn giản và ý nghĩa đã đủ để thể hiện màu sắc cá nhân cho các chàng trai ở độ tuổi này.

habitul line stepper tee  ja

Một slogan thể hiện sự vui nhộn như: “I don’t need Google, My wife knows everything”,… một slogan quảng cáo hay tên của ban nhạc, ca sĩ mà bạn yêu thích. Vì họa tiết trên áo đã chịu trách nhiệm gây chú ý rồi, vì thế hãy phối chúng cùng một chiếc quần jean hay quần chinos đơn giản nhé!

Một chiếc áo thun mang phong cách thời trang vintage cùng logo ban nhạc hay thương hiệu mà bạn yêu thích là lựa chọn hoàn toàn ổn.

short sleeve t shirt with graphic print

Mang phong cách hiện đại từ logo và một chút cổ xưa từ màu sắc và kiểu dáng vintage. Những chiếc áo thun này nên đi cùng những chiếc quần jean màu olive hay những gam màu vintage khác.

Nếu bạn không chắc rằng cả bộ đồ vintage phù hợp với mình, hãy thử quần jean đơn sắc hay những gam màu đơn giản như đen, xanh hay trắng nhé!

Trên 40 tuổi – Áo thun trơn

Vì đa số đàn ông độ tuổi này đã có con, tâm lí của họ chắc hẳn muốn giữ hình tượng bình dị và tự nhiên trước con họ. Chính vì lí do đó, áo thun trơn là lựa chọn hàng đầu của các quý ông.

cach chon ao thun phu hop cho tung do tuoi

Với kiểu dáng đơn giản của Minh Thư Fashion, các quý ông tha hồ hoạt động mà không sợ phải đi kiếm một kiểu áo có hoa văn, hoạt tiết cầu kì phù hợp với mình khác nếu như bị rách hay dơ. Kiểu dáng tốt nhất là kiểu ôm vào cơ thể một cách vừa phải, cánh đàn ông sẽ trông đỡ luộm thuộm hơn kiểu dáng suôn rũ.

>>> Xem thêm bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.