Hướng Dẫn Cách Chọn Áo Sơ Mi Theo Màu Da Cho Các Quý Ông

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Cách chọn áo sơ mi phù hợp theo màu da


Việc lựa chọn một chiếc áo sơ mi không đơn giản chỉ là việc lựa chọn đúng dáng, theo chiều cao, cân nặng, kích cỡ size, màu sắc, kiểu dáng phù hợp mà bạn còn phải lựa chọn màu áo có thể tương xứng với nước da của mình. Bài viết này, Minh Thư Fashion sẽ chia sẻ với bạn cách chọn áo sơ mi phù hợp theo màu da cực chuẩn.

regular long sleeve shirt

Chọn áo sơ mi theo màu da trắng

Nếu bạn có nước da trắng hãy chọn những chiếc áo sơ mi nam có gam màu dịu như: xanh nhạt, nâu, trắng đục hay be sẽ khiến bạn không bị nhợt nhạt, bên cạnh đó bạn cũng nên tìm cho mình một chiếc quần màu be và một đôi giày màu nâu nữa nhé.

regular long sleeve shirt

Với những bạn nam da trắng thì nên chọn những chiếc áo sơ mi có màu nhạt

Chọn áo sơ mi cho quý ông da trung tính

Với những người có nước da trung tính thì bạn có thể kết hợp với những tông màu sáng – tối, nên hạn chế mặc những chiếc áo có màu sặc sỡ như đỏ, tím,… nếu mặc những đồ này, da bạn sẽ hòa lẫn vào nhau. Một chiếc quần màu đen kết hợp với một chiếc áo sơ mi có màu be hoặc lam sẫm sẽ rất phù hợp với bạn.

dong gia k giam gia ao vest thoi trang

Nước da trung tính có thể dễ dàng phối cùng nhiều màu áo sơ mi khác

Tham khảo thêm:

Chọn áo sơ mi theo màu da ngăm đen

Bạn có một nước da ngăm đen, đừng quá tự ti nhé, sau đây là cách để bạn tỏa sáng với nước da ngăm đen bạn đang dữ. Bạn có thể chọn những chiếc áo sơ mi có tông màu không quá sáng hoặc quá tối, màu thích hợp như màu trắng, xám nhạt. Hạn chế chọn màu đen, nây hay xanh lõn chuối, như vậy sẽ khiến bạn chở nên sáng sủa hơn, hấp dẫn hơn.

ao so mi nam tay dai

Hãy chọn những chiếc áo có màu nhạt nhẹ sẽ giúp bạn trông sáng sủa hơn

Dù là màu da của bạn có được màu trắng sáng trời phú, màu ngăm đen hay bạn có nước da đen. Bạn đừng quá lo lắng, hãy thử mặc theo màu sắc mà Minh Thư Fashion hướng dẫn phía trên xem sao nhé, bạn sẽ tỏa sáng. Chúc các bạn luôn đẹp với những items mình chọn mặc trên người!

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.