Bật mí: Cá tháng tư - khuyến mãi siêu hấp dẫn - Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Bật mí: Cá tháng tư – khuyến mãi siêu hấp dẫn


Chỉ còn hơn 10 ngày nữa thôi là đến ngày “cá tháng tư” – (1/4), một ngày mà tất cả mọi người có thể nói dối, xạo ke người khác mà không lo bị mất lòng. Bạn đã chuẩn bị những kế hoạch nào cho ngày này chưa?

Đến hẹn lại lên, ngày cá tháng tư năm nay, cũng như mọi năm, Minh Thư tiếp tục truyền thống của mình với đợt khuyến mãi sản phẩm siêu lớn, giảm sâu, cực hấp dẫn, các bạn hãy cùng chờ đợi nhé.

CÒn sau đây, Fashion Minh Thư sẽ bật mí 2 bí mật cực “thú vị” mà bạn nên thực hiện ngay trong dịp này.

Bật mí thứ nhất

ca thang tu tai minh thu fashion

Ngày cá tháng tư (1/4) là ngày nói dối, nên đây chắc chắn là cơ hội cho bạn tỏ tình, với những chàng trai cô gái nhút nhát, tỏ tình hay nói lời yêu thương khó hơn cả lên trời, vậy thì tại sao không nhân tiện ngày cá tháng tư mà nói thử.

Sẽ có 3 biến cố có thể xảy ra, nếu người kia tưởng bạn Đùa, bạn phải chứng minh là thật bất kể ngày gì. Nếu người kia trả lời Có – thì tới luôn, nếu câu trả lời là Không – bạn sẽ  bớt “nhục” đi rất rất nhiều phần đấy.

Bật mí thứ hai

ca thang tu khuyen mai sieu hap dan tai minh thu fashion

Như đã nói phía trên, ngày cá tháng tư là một ngày tuyệt vời để tỏ tình, tỏ tình đừng quên kèm theo một món quà nhỏ nhỏ nhé, như vậy xác suất thành công sẽ cao hơn nhiều đó.

Để góp vui cho mọi người ngày cá tháng tư này, hệ thống cửa hàng thời trang Minh Thư & AF Fashion sẽ có những đợt Sale, khuyến mãi, ưu đãi cực hấp dẫn (cực hấp dẫn nhé). Chương trình ra sao, giảm giá hấp dân như thế nào? Các bạn hãy follow ngay Minh Thư theo dõi tin khuyến mãi! Chờ đợi xem nhé.

Xem chi tiết chương trình tại: https://fashionminhthu.com.vn/ca-thang-tu-vo-tu-an-ca

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.