Bật mí "bí quyết" để có mức lương cao - Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Bật mí “bí quyết” để có mức lương cao


Ai cũng muốn khi đi làm có một mức lương cao tương ứng với sự cống hiến của mình, thế nhưng, để có một mức lương như ý cần có rất nhiều yếu tố khác nhau, một trong những yếu tố đó là quá trình “deal” – thương lượng mức lương, trong quá trình xin việc, phỏng vấn.

Việc đầu tiên và kiên quyết, đó chính là bạn phải củng cố cho mình những kỹ năng trong công việc, cũng như nền tảng những kiến thức liên quan trong công việc, tiếp sau đó là bạn cần có được sự tự tinh về bản thân, và sau đó là bạn cần trang bị cho mình một chút kỹ năng phỏng vấn như sau:

Trước khi thương lượng mức lương trong công việc của mình, bạn cần nghiên cứu kỹ về công việc, về công ty và về mức lương trung bình dành cho vị trí mà bạn ứng tuyển. Nếu bạn quen với ai đó ở công ty, hãy tham khảo thông tin từ họ, đặc biệt là về các quy định lương, thưởng tại công ty.

Bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

bat mi bi quyet de co muc luong cao

 • Để thương lượng lương thành công, điều đầu tiên bạn cần nhớ khi thương lượng lương là hãy thẳng thắn và đừng ngại khi đề cập đến vấn đề tiền bạc mà né tránh quyền lợi của mình.
 • Bạn phải xác định rõ, mình muốn nhận mức lương bao nhiêu, phù hợp với kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức của mình. Con số này phải thực tế, được đúc kết sau quá trình bạn tìm hiểu thông tin chứ không phải dựa theo “ý thích” của bạn.
 • Hãy sẵn sàng đưa ra các lý do để thuyết phục công ty vì sao bạn xứng đáng với mức lương đó. Lý lẽ có thể dựa trên thông tin bạn tìm hiểu về vị trí ứng tuyển, hoặc về năng lực của bản thân, khả năng bạn đưa công ty đi đến thành công.

Bạn cần phải khéo léo trong quá trình thương lượng, biết lúc nào nên tranh luận và đâu là lúc nên nói cảm ơn. Hy vọng một vài ý nhỏ phía trên sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn đạt được mức lương mà mình mong muốn.

Nhân đây thì hệ thống cửa hàng thời trang Fashion Minh Thư cũng muốn giới thiệu tới các bạn những việc làm mà cửa hàng thường xuyên cần tuyển dụng đồng hành với sự mở rộng và phát triển của cửa hàng, các vị trí như: quản lý của hàng, nhân viên bán hàng, nhân viên văn phòng. Liên hệ hoặc follow thường xuyên Minh tại:

 1. Website: https://fashionminhthu.com.vn/tuyen-dung
 2. Fanpage: https://www.facebook.com/minhthu.since1998

2 bình luận tại: "Bật mí “bí quyết” để có mức lương cao"

 1. Nguyễn thị kiều diễm
  20/04/2019 lúc 21:58

  Bên mình còn tuyển nhân viên bán hàng ko vậy ạ.

  1. 23/04/2019 lúc 13:35

   Bên mình còn tuyển nhé bạn. Bạn liên hệ: 0937776767 nhé

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.