[Bật mí] Bắt cá tháng tư: đồng giá 34k - 54k - Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

[Bật mí] Bắt cá tháng tư: đồng giá 34k – 54k


Ở bài viết hôm qua, Fashion Minh Thư đã bật mí một tí cho bạn về chương trình cực HOT là bật mí: Cá tháng tư – khuyến mãi siêu hấp dẫn với những thông tin cực nóng hổi, đặc biệt là chương trình khuyến mãi cho ngày nói dối sắp tới.

Còn ở bài viết này, để tăng thêm sức nóng cho chương trình, chúng tôi bật mí bạn thêm một “tình tiết” mới của chương trình này, đó là trong chương trình cá tháng tư sắp tới sẽ có “quầy cá” hàng đồng giá với giá chỉ 34k, 54k / Sản phẩm.

bat ca thang  voi chi k k minh thu

Ngày nói dối 1/4 hàng năm là một dịp “truyền thống” tại Fashion Minh Thư có những chương trình ưu đãi để chi ân khách hàng, cũng như góp vui cho ngày này. Năm nay cũng vậy, năm nay Minh Thư hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một bất ngờ lớn hơn.

Với chỉ 34.000đ hay 54.000đ, các bạn đã có thể sở hữu cho mình những items quần áo cực chất hàng cao cấp với mẫu mã đẹp.

Các bạn hãy chờ đợi và follow Fashion Minh Thư để theo dõi những bật mí sắp tới nhé, sắp tới sẽ lại bật mí về những khuyến mãi khác nữa: Có thể như hình ảnh của các sản phẩm khuyến mãi, những ưu đãi khác,…

Chờ nhé !

Xem chi tiết chương trình tại: https://fashionminhthu.com.vn/ca-thang-tu-vo-tu-an-ca

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.