Bảo mật thông tin khách hàng - Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Chính sách thu thập và sử dụng thông tin của Minh Thư Fashion

Minh Thư Fashion chỉ thu thập các loại thông tin cơ bản liên quan đến đơn đặt hàng gồm:

Các thông tin này được sử dụng nhằm mục đích xử lý đơn hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, nghiên cứu thị trường, các hoạt động marketing, chăm sóc khách hàng, quản lý nội bộ hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

Khách hàng tùy từng thời điểm có thể chỉnh sửa lại các thông tin đã cung cấp để đảm bảo được hưởng đầy đủ các quyền mà Minh Thư Fashion dành cho Khách hàng của mình.

Minh Thư Fashion cam kết:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng đúng vào mục đích của việc thu thập và cung cấp.
  Mọi việc thu thập và sử dụng thông tin đã thu thập được của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của Khách hàng.
 • Chỉ sử dụng các thông tin được Khách hàng đã cung cấp cho Minh Thư Fashion, không sử dụng các thông tin của Khách hàng được biết đến theo các phương thức khác.

Thời gian lưu trữ và bảo mật thông tin:

Chỉ cho phép các đối tượng sau được tiếp cận với thông tin của Khách hàng:

(i) Người thực hiện việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ từ Minh Thư Fashion theo yêu cầu của Khách hàng.

(ii) Người thực hiện việc chăm sóc khách hàng đã sử dụng hàng hóa, dịch vụ của Minh Thư Fashion.

(iii) Người tiếp nhận và xử lý các thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng hàng hóa, dịch vụ của Minh Thư Fashion.

(iii) Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền

Trong quá trình chào hàng, quảng cáo và chăm sóc khách hàng, khách hàng hoàn toàn có thể gửi yêu cầu dừng việc sử dụng thông tin theo cách thức tương ứng mà hoạt động chào hàng, quảng cáo và chăm sóc khách hàng gửi tới khách hàng.

Cách thức bảo mật thông tin:

Việc bảo mật các thông tin do Khách hàng cung cấp được dựa trên sự đảm bảo việc tuân thủ của từng cán bộ, nhân viên Minh Thư Fashion, đối tác và hệ thống lưu trữ dữ liệu. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Minh Thư Fashion sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

Tuy nhiên, do đặc điểm của môi trường internet, không một dữ liệu nào trên môi trường mạng cũng có thể được bảo mật 100%. Vì vậy, Minh Thư Fashionkhông cam kết chắc chắn rằng các thông tin tiếp nhận từ Khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Trách nhiệm bảo mật thông tin của Khách hàng

Khách hàng vui lòng chỉ cung cấp đúng và đủ các thông tin theo yêu cầu của Minh Thư Fashion, đặc biệt tránh cung cấp các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng khi chưa được mã hóa thông tin trong các giao dịch thanh toán trực tuyến hoặc các thông tin nhạy cảm khác. Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính trung thực và chính xác đối với các thông tin đã cung cấp cũng như tự chịu trách nhiệm nếu cung cấp các thông tin ngoài yêu cầu.

Trong trường hợp Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân của mình cho nhiều tổ chức, cá nhân khác nhau, Khách hàng phải yêu cầu các bên liên quan cùng bảo mật. Mọi thông tin cá nhân của Khách hàng khi bị tiết lộ gây thiệt hại đến Khách hàng, Khách hàng phải tự xác định được nguồn tiết lộ thông tin. Minh Thư Fashion không chịu trách nhiệm khi thông tin Khách hàng bị tiết lộ mà không có căn cứ xác đáng thể hiện Minh Thư Fashion là bên tiết lộ thông tin.

Khách hàng không truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu hay hệ thống máy tính của Minh Thư Fashion, không ủng hộ việc xâm nhập, phá hoại hoạt động bình thường của trang và ứng dụng thương mại điện tử của Minh Thư Fashion. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm đối với các hành vi vi phạm pháp luật của mình.

Khách hàng tự bảo quản tài khoản đăng nhập trên các trang và ứng dụng thương mại điện tử của Minh Thư Fashion.

Fashion Minh Thư không chịu trách nhiệm về việc tiết lộ thông tin của Khách hàng nếu Khách hàng không tuân thủ các yêu cầu trên.

Luật áp dụng khi xảy ra tranh chấp

Mọi tranh chấp xảy ra giữa Khách hàng và Minh Thư Fashion sẽ được hòa giải. Nếu hòa giải không thành sẽ được giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền và tuân theo pháp luật Việt Nam.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ của https://fashionminhthu.com.vn/ quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi một số thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, giới tính, địa chỉ, số điện thoại, email.
 • Chúng tôi cũng thu thập thông tin khi quý khách truy cập vào website bao gồm: số trang, các trang bạn click, địa chỉ ip, loại brower, ngôn ngữ sử dụng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Minh Thư Fashion sử dụng các thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Liên hệ với khách hàng khi cần thiết
 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc của khách hàng
 • Cung cấp cho khách hàng các thông tin mới trên website của chúng tôi: các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại..

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng yêu cầu hủy bỏ. Còn lại đều được lưu trữ tại máy chủ của Minh Thư Fashion.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

HỘ KINH DOANH MINH THƯ

 • Địa chỉ: 291-293-295 Âu Cơ, phường Phú Trung, quân Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.
 • SĐT: 093 777 6767
 • Email: Fashionminhthu.com.vn@gmail.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu các nhân của mình. Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Fashion Minh Thư theo thông tin sau đây:

 • Email: Fashionminhthu.com.vn@gmail.com
 • Hotline: 093 777 6767

6. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được thông tin

– Fashion Minh Thư sẽ không chia sẽ các thông tin thu thập cho các bên thứ ba khi không có sự đồng ý của khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu về thông tin của khách hàng, Fashion Minh Thư sẽ có trách nhiệm thông báo cho các cơ quan điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Khi nhận được phản ánh và các chứng từ chứng minh giao dịch. Ban quản trị (BQT) sẽ thực hiện các công việc sau:

 • BQT sẽ liên lạc với thành viên bị khiếu nại qua Email/ Điện thoại để yêu cầu giải trình thông tin. Cung cấp thông tin khiếu nại của khách hàng đến ban quản lý website.
 • BQT sẽ chủ động liên hệ với khách hàng khiếu nại và giải quyết thỏa đáng các khiếu nại đó. Sau khi đã giải quyết xong, BQT sẽ thông báo về tình hình và bồi thường trên thực tế.
 • Thành viên/ khách hàng có khiếu nại có thể tổng hợp hồ sơ (Tùy tính chất nghiêm trọng), chuyển sang cơ quan chức năng yêu cầu pháp luật can thiệp và bảo vệ quyền lợi. BQT sẽ hỗ trợ thành viên/ khách hàng có khiếu nại trong việc thống kê các thành viên/ khách hàng có cùng khiếu nại. Đồng thời BQT cam kết sẽ hỗ trợ các cơ quan chức năng ngay khi có yêu cầu từ các cơ quan này. BQT sẽ thông báo trên Fashionminhthu.com.vn về tiến trình xử lý vụ việc từ cơ quan chức năng cho các thành viên được biết. Khi cơ quan chức năng có thông báo chính thức vụ việc sẽ kết thúc.

BQT sẽ mở lại tài khoản cho thành viên bị khiếu nại trong trường hợp sau:

 • Nếu thành viên/ khách hàng có khiếu nại chấp nhận cách giải quyết của thành viên bị khiếu nại đưa ra và sự việc đã được xử lý. Hoàn tất khiếu nại.
 • Mỗi trang trong phạm vi Website Chúng tôi đều có đường dẫn tới Chính sách Bảo mật này. Mọi khiếu nại vui long gửi về:

HỘ KINH DOANH MINH THƯ

 • 291-293-295 Âu Cơ, phường Phú Trung, quân Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 093 777 6767
 • Email: Fashionminhthu.com.vn@gmail.com