5 thủ thuật làm cho suits giá rẻ nhìn chất hơn - Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

5 thủ thuật làm cho suits giá rẻ nhìn chất hơn


Đa số những người làm văn phòng đang chọn cho mình những trang phục giản dị phù hợp với công việc. Hoặc những trang phục dành cho những người quản lý cấp cao. Chúng ta có thể hiểu lý do tại sao nhiều người không muốn tài khoản ngân hàng của mình rỗng chỉ vì chi cho những bộ đồ hàng hiệu đắt tiền. Mặc dù chúng tôi tin chắc rằng mọi người nên có kinh nghiệm ít nhất một lần trong đời, đầu tư vào một vài phong cách, phá vỡ số tiền trong tài khoản ngân hàng. Bí quyết làm thế nào để khiến họ thật sang chảnh nhưng chỉ chi một số tiền nhỏ.

 

 

suits-gia-re

Đối với người mới bắt đầu, bạn muốn biết làm thế nào để mua sắm cho phù hợp với giá cả phải chăng . Bạn nên tránh các sợi tổng hợp sáng bóng và gắn bó với các nhà bán lẻ trên thị trường đại chúng. Cung cấp các loại vải có chất lượng và các mặt hàng cắt hiện đại (ví dụ: J.Crew, Suitsupply, Bonobos, và các loại tương tự). Luôn luôn kiểm tra phần bán hàng. Bạn có thể dễ dàng mua được bộ vest  1.200usd với giá 600usd nếu bạn hiểu biết về thời gian và cách bạn mua sắm. Ngoài ra, đây là một số thủ thuật bạn có thể sử dụng khi bạn mua một món đồ phù hợp  khiến nó trông đẹp hơn một chút. Nắm bắt những kĩ năng này, bạn có thể thấy mình mặc bộ áo vest nam đẳng cấp mà không cần suy nghĩ. Hãy theo chân Minh Thư Fashion cùng tìm hiểu nhé.

1. Phần tay áo

Trong một thế giới hoàn hảo bạn sẽ chuẩn bị khoảng 150$ để có thể chỉnh sửa bộ đồ của bạn từng chi tiết cuối sao cho  phù hợp với bạn. Điều này bao gồm cả phần tay áo quan trọng của bộ đồ . Bạn muốn có một cái tay áo vừa, ôm, không đeo tay, thoải mái cho bạn đủ tầm hoạt động để làm những gì cần phải làm (ví dụ chụp hình Instagram, giữ  tay vịn trên tàu điện ngầm, ..)

2. Thay thế các nút

Phù hợp với kinh tế giá rẻ. Xu hướng trang phục thường đi kèm với nút nhựa sáng bóng dễ dàng bị hỏng hoặc bị mất trong một ngày làm việc bận rộn. Bạn đang là người hiểu biết về may mặc, hãy yêu cầu người thợ may ấy thay thế các nút bằng sừng chính hãng. Đơn giản nhưng giá trị và sự sang trọng của chiếc áo được toát lên rất nhiều.

 

suits gia re

3. Thêm một vòng bít ở mắt cá chân 

Người thợ may của bạn không chỉ cho bạn được một quần của bạn một chiếc quần đẹp, đứng ống, thon chân, hầu như không đứt gãy. Nhưng bạn cũng có thể yêu cầu  thêm một chiếc vòng  tay 1.5 cm dưới mắt cá chân của ống quần. Đây là chi tiết mà bạn thường không nhìn thấy khi mua những bộ đồ không quá mắc tiền. do đó nên thêm chi tiết này để mặc định bộ đồ có vẻ  đẹp & sang trọng hơn.

4. Thử kiểu đơn sắc

Khi bạn làm việc trong trang phục áo sơ mi, bảng màu hạn chế. Cà vạt & giày là một bước quan trọng có xu hướng  phù hợp với phong cách hiện đại của bạn  Thay đổi màu sắc và hoa văn từng chút một với từng miếng chi tiết nhỏ để tạo chiều sâu cho bộ trang phục.

5. Kết thúc với đôi giày đắt tiền

Giảm chi phí mỗi yếu tố trong phong cách ăn mặc của bạn khiến bạn cảm thấy công việc của bạn tuyệt vời hơn rất nhiều. Nếu bạn đầu tư vào một thứ trên tổng thể trang phục, hãy chú trọng vào một đôi giày bền vững. Đó chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bạn có thể tham kháo thêm:

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.