Chia Sẻ 4 Cách Chọn Áo Sơ Mi Cho Người Gầy Cực Đơn Giản

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

Chia Sẻ 4 Cách Chọn Áo Sơ Mi Cho Người Gầy Cực Đơn Giản


Các chàng trai có thân hình hơi “cò hương” có thực sự là một bất lợi khi rất khó để chọn được trang phục phù hợp, nhất là khi mặc áo sơ mi, có phần đúng nhưng sẽ không đúng hoàn toàn đâu nhé. Như chia sẻ ở bài viết trước đây về câu hỏi: Người gầy nên mặc gì? bài viết hôm nay, Minh Thư Fashion sẽ chia sẻ đến các bạn 4 cách chọn áo sơ mi cho người gầy cực chuẩn, chỉ cần làm theo, bạn sẽ trở lên rạng ngời trước đám đông.

Áo sơ mi (shirts) là một trong những items “mặc định” có trong tủ hoặc móc treo của các chàng trai, không ít thì nhiều, mỗi chàng đều sẽ có cho mình đâu đó một vài bộ áo sơ mi.

menly voi  cach mix do nam

Áo sơ mi giúp hầu hết các chàng trai thể hiện được phong cách và sự lịch lãm của mình, với các chàng trai có thân hình cân đối thì việc chọn áo sơ mi phù hợp đơn giản vô cùng, với các chàng trai có thân hình gầy ốm, thanh mảnh, những cách chọn áo sơ mi cho người gầy dưới đây sẽ giúp bạn hoàn toàn không phải lo lắng nữa.

Tham khảo BST sơ mi nam đẹp tại Minh Thư Fashion =>> https://fashionminhthu.com.vn/ao-so-mi-nam

Mặc sơ mi sáng màu, nói không với sơ mi gam màu tối

Nấu bạn gầy, bạn nên chọn những chiếc áo sơ mi có gam màu sáng và hạn chế những gam màu tối để cơ thể trông đầy đặn hơn.

regular long sleeve shirt
  • Những gam màu tối chỉ thực sự hợp với những chàng trai mập mạp, còn với những người gầy, gam màu tối sẽ làm bạn thiếu sức sống và trông gầy hơn.
  • Những gam màu sáng có thể kể ra như: Màu trắng, màu xanh dương, màu kem, màu xám nhạt,…

Nói không với áo sơ mi màu đơn sắc

regular fit checker shirt  qt

Bạn nên chọn cho mình những gam màu khác nhau và kết hợp chúng sẽ giúp đánh lừa thị giác của người nhìn và tạo cảm giác bạn đầy đặn hơn, giúp tràn đầy sức sống. Với những gam màu sáng nói trên, bạn kết hợp lại với nhau sẽ giúp bạn đạt 200% phong độ đó nhé.

Tham khảo thêm:

Hãy mặc những chiếc sơ mi họa tiết sọc ngang

Những chàng trai có thân hình gầy gò nên kết thân với những chiếc áo sơ mi sọc ngang nhé. Họa tiết sọc ngang sẽ giúp các chàng có dáng người gầy, nhỏ có da thịt hơn và tạo cảm giác béo hơn.

comfort fit checkered shirt

Nói thêm: Ngược lại, nếu như những chàng trai béo chọn sọc dọc giúp thanh mảnh hơn.

Chọn áo sơ mi vừa vặn (slim fit)

Nhiều người cho rằng, người gầy nên mặc áo rộng để trông béo hơn, nhưng đây là quan điểm chỉ đúng 1 phần thôi, còn lại là vô cùng sai lầm đó nhé.

regular fit checker shirt
  • Những chiếc áo quá rộng, thùng thình cũng sẽ làm bạn xuề xòa hơn mà thôi.
  • Những kiểu áo ôm sát sẽ càng khiến chàng thêm gầy.

Một chiếc áo sơ mi vừa vặn là lời khuyên hữu ích nhất nếu các chàng muốn trông bảnh bao và lịch lãm hơn. Với 4 cách chọn áo sơ micho người gầy mà Minh Thư Fashion kể phía trên, các chàng trai có thân hình gầy ốm hãy yên tâm và tự tin ăn vận nhé. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.