3 MÀU SẮC VÀ XU HƯỚNG VẢI CỦA THỜI TRANG NAM THU ĐÔNG 2018-2019 ĐẾN TỪ ITALTEX

Minh Thư Fashion | Thời Trang Minh Thư

3 màu sắc vải của thời trang thu đông


Italtex là một studio Ý có trụ sở tại Biella chuyên về xu hướng thời trang vải từ năm 1959. Ở đây cập nhật những bộ sưu tập cung cấp cho các tín đồ thời trang các xu hướng mới nhất về màu sắc, cấu trúc, vật liệu, hoa văn,… Dĩ nhiên, xu hướng màu sắc và vải thời trang nam Thu/Đông 2018-2019 là một bộ sưu tập không thể thiếu tại đây. Mời các bạn đón xem bật mí 3 trend này cùng Minh Thư Fashion.

cach kiem tra chat luong giay da

Các thiết kế dành cho nam giới mùa này tập trung vào xu hướng lấy cảm hứng từ thiên nhiên, dành cho phong cách ăn mặc giản dị.

  1. Tông màu trung tính và màu vàng

 

Màu sắc cho tín đồ thể thao bao gồm sự kết hợp giữa tông màu trung tính và màu vàng – ánh sáng và bóng tối của hoàng hôn bất thường.

Những màu này được thể hiện trong các mẫu thiết kế cổ điển 100% nylon, các loại vải giãn với viền mềm mại. Ánh sáng trang phục tăng gấp đôi và hiệu ứng kích thước vừa và nhỏ.

  1. Màu xanh lục

Vẫn thuộc chủ đề lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sắc thái màu xanh lá cây cho các họa tiết có độ tương phản nhẹ nhàng, bản in răng cưa lớn trên vải lông nỉ và len ép. Quần dây mượt mà không có một vết nhăn nào. Những chiếc áo choàng mới với phần đầu tô sáng cao cấp hoặc trở nên sống động với những phụ kiện đồng nhỏ lấp lánh như cúc, hạt đính, thắt lưng.

  1. Màu hồng và màu vàng đúc

Ngoài ra dành riêng cho thiên nhiên là những sắc thái hoàng hôn của màu cam, màu hồng và màu nâu vàng. Chúng thích hợp cho nhiều loại vải khác nhau: vải dệt kim hai mặt, bông mềm, vải suông cho quần, các chi tiết kẻ ô vuông cho áo khoác, áo sơ mi hoặc áo 52 sơ mi lụa viscose.

Có thể thấy xu hướng phổ biến nhất trong màu sắc thời trang thu đông năm nay đến từ Italtex liên quan đến thiên nhiên và sự bảo vệ thiên nhiên. Các màu sắc và vải vóc mùa này đã bộc lộ cái nhìn thế giới xung quanh chúng ta với đôi mắt mới, như một thứ gì đó quý giá nhưng mong manh, kỳ diệu và phong phú.

– Dung Trịnh –

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.